Canada Thông Qua 60.000 Hồ Sơ Chương Trình New Express Entry

Canada đã thông qua 60.000 đăng ký Invitations to Apply (ITA) năm 2019 khi các cơ quan nhập cư tiến hành rút thăm New Express Entry.

Ngày 18/9, điểm số tối thiểu của Hệ thống xếp hạng toàn diện (Comprehensive Ranking System – CRS) giảm xuống 46 điểm, với 3.600 ITA được phát hành cho lần rút thứ sáu liên tiếp.

Các nhà chức trách hiện đã mời 63.400 ứng viên vào năm 2019, đối lập với mục tiêu nhập cư có tay nghề cao là 81.400 ứng viên.

IRCC đã phá vỡ kỷ lục về ITA Express Entry hàng năm vào 2018 với con số 89.800.

 


New Express Entry Canada

Express Entry là hệ thống nhập cư được thực hiện bởi các cơ quan nhập cư Canada (IRCC) vào 1/1/2015; nơi quản lý đơn đăng ký công nhân có tay nghề theo các chương trình Kinh tế Liên bang (Federal Skilled Worker Program, Federal Skilled Trades Program, Canada Experience Class, Provincial Nomination Programs)

Các bên liên quan dự kiến ​​sẽ thấy gần 30 lần rút thăm và hơn 80.000 lời mời được phát hành vào năm 2019. Phần lớn các lần rút có điểm CRS dưới 460 để cho phép cơ quan nhập cư Canada đáp ứng mức nhập cư hàng năm cho năm 2019.

 

 


Nhà tuyển dụng làm gì để có thể tuyển dụng lao động nước ngoài?

Nhà tuyển dụng được khuyến khích xem xét đảm bảo LMIA hoặc đề cử theo các chương trình đề cử cấp tỉnh (PNPs) để đảm bảo giữ chân nhân viên lâu dài.

Tại immigration.ca, cung cấp cho các nhà tuyển dụng Canada các dịch vụ pháp lý nhập cư và tuyển dụng công dân nước ngoài thông qua Global Recruiters of Montreal, GRNMontreal.comskillworker.com.

Chúng tôi mang các ứng viên đủ điều kiện đến Canada trong thời gian ngắn nhất có thể. Với tư cách là một trong những công ty nhập cư hàng đầu Canada có thể để đáp ứng cả yêu cầu tuyển dụng và nhập cư của họ.

 

 


Ứng viên nên làm gì?

Dự kiến, phần lớn các ứng viên được cấp ITA vào 2019 sẽ yêu cầu CRS dưới 460 điểm. Điều đó cho phép một số lượng đáng kể các ứng viên được nhận vào Canada vĩnh viễn mà không cần lời mời làm việc hoặc đề cử theo chương trình nhập cư cấp tỉnh. 

Chúng tôi cung cấp cho tất cả các khách hàng cá nhân của mình các dịch vụ việc làm tuyệt vời cũng như hướng dẫn trực tiếp trên LinkedIn trong 60 phút về cách tìm việc làm ở tất cả các khu vực của Canada.

Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện đến Canada bằng cách hoàn thành đánh giá trực tuyến miễn phí. Bạn sẽ nhận được kết quả đánh giá trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Nguồn: theo immigration.ca

 


🥇 VConnect luôn nỗ lực hỗ trợ các bạn sinh viên tìm được lộ trình học tập phù hợp tại các quốc gia. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đề xuất những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình học, học bổng cũng như hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0775039739

🌐 Page: VConnect Study Overseas Service 

 

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *