Chương Trình Học Bổng Tại ETH Zurich, Thụy Sĩ

ETH Zurich, Thụy Sĩ vinh dự dành tặng các suất học bổng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ năm học 2020-2021. Học bổng Xuất sắc & Chương trình Cơ hội (Excellence Scholarship & Opportunity Program) và học bổng ETH-D sẽ phần nào hỗ trợ sinh viên chi trả học phí và chi phí sinh hoạt.

ETH Zurich được thành lập vào năm 1855 tại Thụy Sĩ. Là một trong những trường hàng đầu về Công nghệ và Khoa học Tự nhiên với vô số các khóa học sau đại học bằng tiếng Anh trên thế giới. ETH Zurich xếp thứ 7 trên thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings. ETH Zurich đã sản sinh nhiều nhân vật nổi tiếng.

Hơn 20 người được giải thưởng Nobel đã từng học hay là làm việc như là 1 giáo sư của ETH Zurich ở trường. Wilhelm Conrad Röntgen, người đầu tiên nhận giải Nobel Vật lý học tại ETH Zurich. Albert Einstein, một trong những khoa học gia nổi tiếng nhất của thế kỷ 20, cũng đã từng học tại ETH Zurich.

ETH Zurich gồm 16 khoa cung cấp kiến thức chuyên môn và nơi để thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ, kiến ​​trúc, hóa học và khoa học vật lý. Trường khuyến khích các nhà khoa học bằng cách cung cấp cho họ cơ sở vật chất tốt nhất có thể để nghiên cứu và phát triển.

Chi tiết học bổng Thụy Sĩ

Có hai học bổng: Học bổng Xuất sắc & Chương trình Cơ hội (Excellence Scholarship & Opportunity Program) và Học bổng ETH-D.

• Học bổng Excellence: 12,000 CHF mỗi học kỳ (chi phí sinh hoạt và học tập cũng như miễn học phí).
  • Học bổng ETH-D: 7,500 CHF mỗi học kỳ (chi phí sinh hoạt và học tập cũng như miễn học phí).
  • Khoa sẽ cung cấp thêm học bổng 3,000 CHF mỗi học kỳ hoặc cung cấp một suất hỗ trợ (với khoản thanh toán 500 – 600 CHF mỗi tháng).

Học bổng bắt đầu với chương trình cấp bằng Thạc sĩ và được trao trong thời gian thông thường của chương trình Thạc sĩ (ba hoặc bốn học kỳ).

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/12/2020

Điều kiện ứng tuyển

• Phải đăng ký học chương trình Thạc sĩ chính quy tại ETH Zurich.
  • Phải hoàn thành bằng Cử nhân với kết quả xuất sắc.
  • Trong học kỳ đầu tiên, phải đủ 48 tín chỉ để đăng ký.

Khóa học đủ điều kiện

• Advertisements
  • Science
  • Mathematics
  • Communications
  • Engineering
  • Economics
  • Environment
  • Visual Studies
  • Health
  • Humanities
  • Music
  • Various

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC THỤY SĨ

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.