ĐỖ THỊ PHƯƠNG LINH – BA AND MASTER OF ACCOUNTING (2013 – 2018) – UNIVERSITY OF BATH, UK

Điều khiến mình thích nhất ở chị Vy là cách Vy luôn quan tâm học sinh của mình như Vy chỉ có 1 bạn học sinh đó vậy. Nghe thì hơi khó hiểu nhưng nôm na thì nó là vầy… Vy lúc nào cũng có rất nhiều hồ sơ để hoàn thành, nhưng không vì thế mà Vy lơ là người này, quên người kia. Vy luôn khiến cho mình và các bạn học sinh cảm nhận được sự hết lòng mà Vy dành cho công việc. Và đó ko phải là điều mà bất kì bạn tư vấn du học hay tư vấn visa nào cũng có khả năng làm được.

Một điều nữa là Vy giỏi!! Hehe không phủ nhận đc luôn. Chuyện là đợt mình có nhờ Vy phụ mình lên kế hoạch cho chuyến du lịch châu Âu của gia đình mình. Phải nói lúc đó mình đã ngồi hàng giờ trên máy tính để tìm chỗ ở, đặt vé tàu vé máy bay, tìm chỗ đi tham quan, ect. Xong 2 chị em hay nói chuyến facebook về plan, Vy khuyên, gợi ý đúng lắm luôn vì kiểu mình cũng vừa ngồi tìm hiểu mà Vy nói không sai chỗ nào haha. Rồi hay tham khảo ý kiến Vy lúc quyết định nữa. Nói chung phải giỏi thì mới làm dc như vậyyy.

Dậy đó, nói ngắn gọn thôi mà chan chứa tình iu thương dành cho chị Vy đó biết không”