Du học Anh – Đầu Tư Ngắn, Chất Lượng Cao

Làm thế nào để có thể đầu tư ngắn nhưng chất lượng cao cho việc du học Anh. Đây là câu hỏi mà bạn nào đang có ý định học tại đây đều muốn được giải đáp.

Vương quốc Anh và các trường đại học có danh tiếng không thể phủ nhận về sự xuất sắc và chất lượng học thuật với hàng ngàn khóa học dành cho sinh viên; cũng như là điểm đến lý tưởng trong nhiều thập kỷ cho hơn một triệu sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. 

Có nhiều lý do tại sao bạn nên chọn học tập tại Vương quốc Anh. Ngoài nền giáo dục chất lượng cao, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ trải nghiệm có một không hai này; nếu bạn chọn du học tại Vương quốc Anh.

Hơn nữa, các trường đại học Anh có mức học phí phù hợp và thời gian học tập ngắn hơn so với các quốc gia khác. Có nhiều điều hơn nữa bạn cần biết nếu bạn tự hỏi mình tại sao tôi nên học ở Anh.

 

NHỮNG CON SỐ THUYẾT PHỤC

Theo số liệu thống kê 2018/2019 của Higher Education Statistics Agency, hiện có 485.645 sinh viên quốc tế học tập tại Vương quốc Anh. So với số lượng 458.520 sinh viên năm 2017/2018 thì đây là sự gia tăng mạnh.

Chính phủ Anh đã thông báo rằng số lượng sinh viên được cấp thị thực Sponsored Study (Tier 4) trong 2019 là 276.889. Điều này đã được chứng minh là tăng 16% so với năm trước; được ghi nhận là mức cấp cao nhất của thị thực Tier 4 kể từ năm 2011.

Tổng số sinh viên theo học tại các tổ chức Giáo dục Đại học, tính đến năm 2018/2019, là 2.383.970; bao gồm cả sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ. Điều này đã cho thấy mức tăng 2% từ 2017/18.

 

CHÍNH SÁCH VISA RỘNG MỞ SAU KHI TỐT NGHIỆP

Từ năm học 2020-2021, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Vương quốc Anh 2 năm để tìm kiếm việc làm. Chính phủ Anh cho biết quy định mới này sẽ cho phép sinh viên nước ngoài làm việc hoặc tìm việc làm; bất kể đó là việc làm đòi hỏi kỹ năng thấp hay cao.

Các sinh viên sau đó có thể chuyển đổi sang thị thực chuyên môn nếu họ tìm được một việc làm đáp ứng nhu cầu. Theo Chính phủ Anh, sẽ không có giới hạn về số lượng sinh viên có thể nộp đơn đăng ký lộ trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp đại học. Hiện có khoảng 450.000 sinh viên quốc tế theo học ở Anh mỗi năm.

Như vậy, cơ hội để làm việc và tích lũy kinh nghiệm rộng mở cho tất cả sinh viên quốc tế học tập tại đây.

 


THAM KHẢO THÊM: DU HỌC ANH


 

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH – THẤP HƠN SO VỚI DU HỌC MỸ

Có thể bạn không tin nhưng mức học phí ở Vương quốc Anh rất hợp lý; thời gian học tập ngắn hơn so với những quốc gia khác.

Các quốc gia khác mất ít nhất bốn năm cho bằng đại học; hai hoặc ba năm cho bằng sau đại học. Ở Anh chỉ mất ba năm cho bằng đại học, và một năm cho một chương trình sau đại họ. Điều đó có nghĩa là bạn đang tiêu ít tiền hơn.

Và hơn nữa có rất nhiều nguồn học bổng và trợ cấp có sẵn từ các trường đại học Anh; hoặc các tổ chức nhất định chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Hơn 20.000 sinh viên quốc tế cũng nhận được hỗ trợ tài chính khác từ chính phủ Vương quốc Anh; và bạn có thể làm việc trong khi bạn đang học ở Anh. Đây cũng là một trong những bí kiếp để bạn Đầu Tư Ngắn, Chất Lượng Cao trong con đường du học Anh.

 

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Trong nền kinh tế thế giới ngày nay, bạn cần có những kỹ năng; phẩm chất cụ thể để có thể thành công trong lĩnh vực của mình. Nhà tuyển dụng muốn nhân viên chất lượng cao; có bộ kỹ năng cụ thể; bao gồm các kỹ năng tư duy hiệu quả, quan trọng và sáng tạo. Họ cũng muốn những người có hiểu biết về tiếng Anh – cách nào tốt hơn để bạn học tiếng Anh hơn là học nó ở đất nước gốc của nó? Bạn có thể đắm mình và học cách sống, làm việc và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Bạn sẽ được khuyến khích đọc; suy nghĩ độc lập; đặt câu hỏi; và phân tích những gì bạn đọc và học. Bạn có biết các nhà khoa học và tổ chức của Anh đã giành được gần 100 giải thưởng Nobel? Rất ít quốc gia có thể yêu cầu mức độ thành tích đó. Những người nghiên cứu nghệ thuật; thời trang; phim ảnh và thiết kế trò chơi video được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới.

 


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *