El Camino Real Charter High School

Tiểu bang: California

Loại trường:  Công lập 

Năm thành lập: 1969

Số lượng học sinh: 3600

Lớp: 9 – 12

SAT: 1130

Sĩ số lớp: 25 học sinh

Khuôn viên trường: 28 mẫu Anh

Chương trình nâng cao: Có

Câu lạc bộ và đội: Có

Học phí tham khảo: $31.950

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website: www.ecrchs.net

 

El Camino Real Charter High School là trường công lập Mỹ nằm trong khu vực Woodland Hills của Los Angeles. Được biết đến với các tiêu chuẩn học tập cao, trường cung cấp hơn 20 khóa học Nâng cao AP và Danh dự.

Trường cũng có một loạt các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như Nghề nghiệp trong Học viện giải trí, Học viện thời trang và thiết kế, STEM, Chương trình Nghệ thuật Thị giác và Biểu diễn, và Học thuật Decathlon nổi tiếng. Trong số các cựu học sinh nổi tiếng của El Camino Real Charter High School, có nữ diễn viên America Ferrera, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim xấu xí “Ugly Betty” và “The Sisterhood of The Traveling Pants”.

Trường có một trong những chương trình thể thao nổi bật nhất trong khu vực; hầu như tất cả các đội thể thao mùa thu đều vào được vòng loại – playoffs mùa giải năm 2015. El Camino Real Charter High School cũng được biết đến với chương trình âm nhạc, nghệ thuật và kịch nghệ từng giành giải thưởng.

El Camino Real Charter High School có nhiều cơ sở nổi bật bao gồm nhà hát nghệ thuật biểu diễn, thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể dục, sân tennis, sân thể thao hoàn toàn mới và kết nối Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên trường.

  • Hạng A Niche
  • Giải thưởng Blue Ribbon School theo California Board of Education 
  • Xếp hạng #18 trường trung học công lập ở California
  • Chứng nhận California Distinguished School
  • Một trong những giáo viên hướng dẫn của trường đã nhận được Innovation in Education Award.

  • TOEFL: Không yêu cầu

  • Brown University, California Institute of Technology, California State Polytechnic University, Columbia University, Concordia University, Cornell University, Duke University, Georgetown University, Golden Gate University, Harvard University, Johns Hopkins University, Loyola Marymount University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Notre Dame de Namur University, Pepperdine University, Pitzer College, San Diego State University, San Francisco State University, San Jose State University, Santa Clara University, Scripps College, Sonoma State University, Stanford University, University of California, Westmont College, Whittier College, Yale University

  • Học phí: $31.950
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
 
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *