GIỚI THIỆU

Chúng tôi tin rằng tất cả học sinh, sinh viên ở Việt Nam đều xứng đáng được hưởng một nền giáo dục phù hợp và chất lượng. Giáo dục không chỉ đơn thuần là một tài sản mà giáo dục còn là cách để nhận định đạo đức, lối sống. Chất lượng giáo dục tốt sẽ tạo nên những con người vượt trội và ưu tú của quốc gia. Vì vậy, Du học VConnect trở thành nơi đồng hành uy tín trong tư vấn du học cho tất cả học sinh ở Việt Nam, cho những ai tìm kiếm giấc mơ và sự thành công trong tương lai.

Công ty VConnect tham gia vào lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là chuẩn bị và tư vấn các khóa học chuyên môn ở nước ngoài. Chúng tôi cung cấp những giải pháp cho mọi vấn đề có thể gặp phải trước khi đi học ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các bạn.

“Tâm huyết với từng hồ sơ” là phương châm mà chúng tôi đặt ra và chúng tôi tin rằng thành công sẽ đến khi chúng ta có tâm huyết.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành nhà tư vấn giáo dục toàn cầu được công nhận về chất lượng, giá trị mà chúng tôi đem đến cho khách hàng là dịch vụ khách hàng xuất sắc. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là trung thực, minh bạch, tận tâm và cam kết vững chắc về sự xuất sắc trong cung cấp dịch vụ.

NHIỆM VỤ

Chúng tôi hướng đến việc thay đổi cuộc sống của sinh viên bằng cách cung cấp giáo dục và hướng dẫn nghề nghiệp phù hợp cho sinh viên. Đội ngũ chuyên gia tư vấn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội xác định đúng trường, từ đó tạo điều kiện cho việc học tập lâu dài. VConnect đảm bảo rằng mỗi sinh viên đều trải qua quá trình nhập học suôn sẻ, không gặp bất kì rắc rối vào Đại học mà họ lựa chọn.

Du Học VConnect đặt ra các tiêu chuẩn đầy thách thức để hướng đến sự phát triển toàn diện trong ngành, được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng, đạo đức và chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH HỒ SƠ CHUẨN