Hamilton High School

Tiểu bang: Arizona

Loại trường:  Công Lập

Năm thành lập: 1998

Số lượng học sinh: 3886

Lớp: 9 – 12

SAT: 1240

Sĩ số lớp: 20 học sinh

Khuôn viên trường: 30 mẫu Anh

Chương trình nâng cao: Có

Câu lạc bộ và đội: Có

Học phí tham khảo: $23.950

Yêu cầu TOEFL: 70

Website: www.cusd80.com

 

Hamilton High School là trường học mạnh về ngoại khóa và là ứng cử viên thể thao trong khu vực Phoenix. Trường được công nhận là một trong những trường có học giả AP hàng đầu trong tiểu bang và có hơn 30 khóa học AP.

Hamilton High School có khuôn viên đẹp với các lớp học lớn và cơ sở vật chất rộng rãi. Khuôn viên trường có sẵn thư viện công cộng, khán phòng 613 chỗ ngồi, 2 phòng tập thể dục với 3 sân bóng rổ trong nhà, sân vận động bóng bầu dục và hồ bơi nước nóng hiện đại.

Hamilton là thành viên Division 1 của Hiệp hội Arizona Interscholastic Association (AIA), với nhiều giải thưởng vô địch trong các môn thể thao khác nhau. Học sinh quốc tế từ lớp 9-11 có thể tham gia vào bất kỳ đội thể thao cấp độ Junior Varsity (JV) nào. Khoa nghệ thuật luôn nhận được sự công nhận vượt trội; với một cơ sở hiện đại và chương trình mỹ thuật xuất sắc cung cấp nhiều lựa chọn cho học sinh hoàn thiện tài năng của các em.

  • Hạng A Niche
  • Hạng #1 chương trình thể thao hàng đầu của CNN
  • Hơn 85% giáo viên có trình độ Thạc sĩ 
  • Top trường trung học hàng đầu ở Mỹ (Newsweek)
  • Giải thưởng Siemens Award 2006 là trường trung học có chương trình nâng cao AP số một về Toán học và Khoa học ở bang Arizona.
  • Hamilton cũng có 44 học giả AP National AP Scholars 2015.

  • Arizona State University, Cornell University, Duke University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New Jersey Institute of Technology, Northern Arizona University, Northwestern University, Princeton University, Rice University, University of Arizona, University of California, University of Michigan, University of Pennsylvania, Vanderbilt University, Yale University

  • Học phí: $23.950
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
 
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *