Higley Unified School District

Tiểu bang: Arizona

Loại trường:  Công Lập

Năm thành lập: 1909

Số lượng học sinh: 3900

Lớp: 9 – 12

SAT: 1210

Sĩ số lớp: 22 học sinh

Khuôn viên trường: 1700 mẫu Anh

Chương trình nâng cao: Có

Câu lạc bộ và đội: Có

Học phí tham khảo: $22.950

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website: www.husd.org

 

Higley Unified School District cung cấp các chương trình giảng dạy toàn diện, nghiêm ngặt bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, ngôn ngữ, giáo dục thể chất và công nghệ.

Với mong muốn chú trọng vào thành tích của học sinh, trường cung cấp một loạt các khóa học Nâng cao AP, các khóa học danh dự, STEM và các khóa kỹ thuật, cùng với hướng nghiệp và giáo dục công nghệ.Trường cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy được thiết kế đầy thách thức cho tất cả học sinh để chuẩn bị cho các em vào đại học. 

Bên cạnh việc cam kết xây dựng chương trình học thuật xuất sắc, trường cũng khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào một trong 50 hoạt động ngoại khóa. Cho dù học sinh muốn theo học mỹ thuật, thể thao, tham gia hội học sinh, hoặc một trong nhiều câu lạc bộ trong khuôn viên trường, Higley Unified School District có sẵn những lựa chọn đó để nâng cao trải nghiệm cho học sinh trung học quốc tế.

Học sinh quốc tế từ lớp 9 đến 11 được khuyến khích tham gia các đội thể thao cấp độ căn bản đã giành được nhiều giải thưởng quốc gia và tiểu bang.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ là cách tuyệt vời để học sinh quốc tế trải nghiệm lối sống trung học đích thực của Mỹ. Đặc biệt, học sinh có thể tham gia vào các chương trình âm nhạc đã giành giải thưởng của quận.

Tất cả các khuôn viên của trường đều có sân thể thao, nhà hát và phòng thí nghiệm khoa học. Một số còn có phòng phát sóng và phòng thí nghiệm kỹ thuật cho các chương trình nâng cao của trường.

  • Hạng B Niche
  • Hạng A bởi Sở Giáo dục Arizona
  • Blue Ribbon School ở Arizona
  • Top 50 trường ở Arizona (US News and World Report)

  • TOEFL: Không yêu cầu

  • Arizona State University, Berklee College, Brigham Young University, Grand Canyon University, Harvard University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Northern Arizona University, Princeton University, Southern Virginia University, United States Military Academy – West Point, University of Arizona, University of California – Los Angeles (UCLA), University of Southern California, University of Texas – Austin, Yale University

  • Học phí: $22.950
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
 
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *