Học Bổng 15.000 USD Tại Texas Wesleyan University

Không lý do gì mà bạn Mai Đăng Phương – sinh viên Việt Nam đầu tiên – đủ điều kiện nhận học bổng 15.000 USD mỗi năm tại Texas Wesleyan University. Còn bạn thì lại không??? Đây là tin vui dành cho sinh viên Việt Nam chưa đủ điều kiện tiếng Anh nhưng vẫn có thể xin học bổng tại Texas Wesleyan University!

Thông tin học bổng hấp dẫn

Tất cả sinh viên quốc tế mới đủ điều kiện bắt đầu vào mùa thu năm 2020 sẽ nhận được học bổng mới trị giá 15.000 USA mỗi năm!

Yêu cầu hồ sơ
• Kết quả trung học phổ thông, và kết quả đại học/cao đẳng (nếu có).
• TOEFL 68 IBT hoặc IELTS 6.0 hoặc miễn thi TOEFL cho TALK cấp 9.
• KHÔNG SAT / ACT

Các chương trình đại học đủ điều kiện bao gồm

Chuyển tiếp sinh viên, chương trình BS / MS 5 năm về Biomedical Sciences, Accounting / Forensic Accounting, Management, Mathematics, Business Administration, Marketing, Finance, Biology, Biochemistry, Chemistry, Computer Information Systems, Paralegal, Political Science, Computer Science, Psychology, Criminal Justice, Sociology, History, Mass Communications, English, Religion, Journalism, Spanish, Liberal Studies, Theatre, Music, Education, Exercise Science.

Tại sao lại là Texas Wesleyan University

Texas Wesleyan University đảm bảo rằng tất cả sinh viên quốc tế có cơ hội học tập với chi phí hợp lý. Sinh viên được tiếp cận với các giáo sư toàn nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều ở mức phí rất thấp.

• Thành lập năm 1890
• Top hạng 1 của các trường đại học khu vực Hoa Kỳ theo US News & World Report
• Campus yên tĩnh, an toàn tại Dallas / Fort Worth Metroplex (6,5 triệu dân, nền kinh tế lớn thứ 6 ở ​​Hoa Kỳ)
• Các chương trình xuất sắc trong kinh doanh, máy tính và khoa học tự nhiên.

Tham khảo thêm: Texas Wesleyan University

Hiện tại Du học VConnect tư vấn miễn phí hồ sơ cũng như hỗ trợ quá trình nộp xin học bổng. Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ: