học bổng Bryan

Học Bổng Bryan Tại University of Melbourne

Bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp tươi sáng của bạn thông qua học bổng Bryan. Chương trình tài trợ được cung cấp bởi University of Melbourne cho năm học 2020 – 2021

University of Melbourne được thành lập vào năm 1853, là trường đại học nghiên cứu lâu đời thứ hai ở Victoria. Trường có 13.000 sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Trường khuyến khích sinh viên suy nghĩ sáng tạo và độc lập. Trường giúp xây dựng sáng kiến ​​và các kỹ năng học tập hữu dụng cho cuộc sống.

Mô tả chương trình

• Địa điểm: University of Melbourne
  • Chương trình : Cử nhân và Thạc sĩ
  • Đối tượng: sinh viên Úc và quốc tế
  • Giá trị: AUD 1.001 – 5.000
  • Hạn chót: 30/04/2020

Điều kiện

• Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong lĩnh vực Khoa học và Toán học
  • Đã hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học và được vào Cử nhân Khoa học (Honours), Văn bằng tốt nghiệp Khoa học (Nâng cao) hoặc Thạc sĩ Khoa học trong một ngành khoa học tự nhiên
  • Các ứng viên sẽ được tự động xem xét cho học bổng khi đăng ký nhập học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại University of Melbourne

Tài liệu đính kèm

• Bảng điểm học thuật
  • Đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường
  • IELTS

Cách đăng ký

• Vui lòng đăng ký tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.