Học Bổng Chính Phủ Hà Lan

Học Bổng Chính Phủ Hà Lan Năm 2020

Các sinh viên không thuộc EEA và sinh viên Hà Lan muốn học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Hà Lan sẽ có cơ hội nộp đơn xin Học bổng Chính phủ Hà Lan. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan; cũng như một số trường đại học nghiên cứu và trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan.

Học bổng Chính phủ Hà Lan là chương trình quốc gia Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế đang đăng ký chương trình cử nhân toàn thời gian hoặc chương trình thạc sĩ tại một trong những tổ chức giáo dục đại học Hà Lan tham gia.

Tại sao nên nộp đơn tại Chương trình này?

Chương trình nhằm mục đích khuyến khích các sinh viên quốc tế tài năng thuộc ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) đến học tập tại Hà Lan.

Mô tả chương trình

• Hạn chót nộp đơn: ngày 1 tháng 2 năm 2020 hoặc ngày 1 tháng 5 năm 2020
  • Cấp độ khóa học: Chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ
  • Học bổng: Số tiền học bổng lên tới € 5.000. Sinh viên sẽ nhận được số tiền này trong năm đầu tiên của nghiên cứu. Lưu ý rằng đây không phải là khoản trợ cấp học phí đầy đủ.
  • Quốc tịch: Sinh viên quốc tế đến từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA)

Điều kiện

• Quốc gia: Giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế thuộc ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).
  • Khóa học/môn học: Học bổng sẽ được trao trong bất kỳ môn học nào được cung cấp bởi một trong những tổ chức giáo dục đại học tại Hà Lan.
  • Tiêu chí: Để đăng ký chương trình này, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:
    • Sinh viên quốc tế đến từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) và sẽ đăng ký chương trình Cử nhân toàn thời gian hoặc chương trình Thạc sĩ tại một trong những tổ chức giáo dục đại học tại Hà Lan.
    • Yêu cầu về tiếng Anh: Ứng viên từ nước ngoài cần phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác của trường đang theo học.

Sinh viên có thể tham khảo thêm các chương trình học bổng Hà Lan dưới đây

Con đường sự nghiệp

Nếu bạn đang chọn học tại Hà Lan, thì đồng nghĩa bạn đang có cơ hội phát triển các kỹ năng có giá trị và trở nên thành công hơn sau này đấy. Sau khi theo đuổi và đạt được các bằng cấp, bạn sẽ có được một nền tảng giáo dục chất lượng cao.

Cách thức nộp đơn

Sinh viên có thể truy cập vào hai liên kết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Tài liệu đính kèm:

• Các ứng viên cần nộp các tài liệu đính kèm có thể được yêu cầu của trường.
  • Sinh viên không thuộc EU / EFTA cần có bài kiểm tra tiếng Anh và đơn đăng ký (nếu được yêu cầu).

Yêu cầu nhập học

Để đăng ký, ứng viên cần được nhận vào một trong các trường đại học sau:

Lợi ích

• Sinh viên đáp ứng các yêu cầu của chương trình sẽ nhận được khoản tài trợ lên tới € 5.000
  • Chương trình sẽ hỗ trợ trong chương trình học năm thứ nhất

Thời hạn

• Áp dụng cho năm học 2020-2021
  • Hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng 2 năm 2020 hoặc ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Tham khảo thêm: Học bổng

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.