hoc bong temple university japan

Học Bổng Diamond Tại Temple University, Japan

Nếu bạn không đủ khả năng chi trả cho việc học của mình, thì bạn có cơ hội tuyệt vời để đăng ký học bổng Diamond dành cho Sinh viên Quốc tế của Temple University. Chương trình dành cho năm học 2020-2021.

Đây là học bổng dựa trên thành tích dành cho các sinh viên đạt xuất sắc trong học tập. Học sinh sẽ cung cấp 50% chương trình học chính quy.

Temple University mang đến cho bạn một môi trường thân thiện, chào đón và đại diện cho sự đa dạng về nguồn gốc và văn hóa. Trường còn mang đến cơ hội vô tận cho sinh viên và nhân viên giao lưu cùng nhau. Trường cung cấp nhiều chương trình Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Khoa học và các chương trình đại học, sau đại học khác.

Temple University, khuôn viên Nhật Bản là khuôn viên quốc tế của Temple University. Có nhiều chương trình cấp bằng, bao gồm A.A., B.A., M.S.Ed., Ed.D., Ph.D., MBA và LL.M., và cung cấp các chương trình du học kéo dài cả năm và học kỳ. Temple University, Nhật Bản bao gồm hai địa điểm ở cả Tokyo và Osaka. Trường còn cung cấp nhà ở đảm bảo cho tất cả sinh viên quốc tế học kỳ đầu tiên.

Giá trị học bổng Temple University

+ Học bổng sẽ cung cấp 50% học phí cho khóa học chính quy (12-18 tín chỉ) trong hai học kỳ đầu tiên liên tiếp.

+ Được gia hạn với 100% học phí chính quy (12-18 tín chỉ) cho tối đa sáu học kỳ toàn thời gian liên tiếp bổ sung.

+ Chỉ trao cho học sinh bắt đầu học vào kỳ hè hoặc kỳ thu.

Điều kiện ứng tuyển

+ Đối với tiếng Nhật, ứng viên phải có khả năng giao tiếp tốt. Các cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức bằng tiếng Nhật.

+ Ứng viên phải duy trì điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên tại Temple University, Japan (3.2 hoặc cao hơn đối với người nhận Học bổng Diamond).

+ Ứng viên phải tiếp tục ghi danh khóa học chính quy (12-18 tín chỉ vào học kỳ mùa thu và mùa xuân; 9 tín chỉ trong học kỳ mùa hè) tại Temple University, Japan.

+ Là sinh viên khóa chính quy mới vào tháng 9 năm 2020, ứng viên phải đáp ứng tất cả các điều kiện học tập kèm theo thư mời nhập học đại học.

+ Ứng viên phải học trong khuôn viên trường đại học.

Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2020

Khóa học và môn học đủ tiêu chuẩn ứng tuyển

• Advertisements
  • Science
  • Mathematics
  • Communications
  • Engineering
  • Economics
  • Environment
  • Visual Studies
  • Health
  • Humanities
  • Music
  • Various

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học với số điểm ít nhất 65%.

Các ứng viên đăng ký nhập học vào trường phải hiểu và nói được tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.