Học Bổng Entrance Tại Humber College Canada 2020

Humber College hiện đang cung cấp học bổng Entrance cho những sinh viên quốc tế năm 2020. Những suất học bổng toàn phần và bán phần sẽ được trao tặng nhằm khuyến khích những sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập.

Humber College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh Ontario, Canada. Trường được biết đến là một trong những cơ sở đi đầu và thành công nhất trong giáo dục sau phổ thông ở Canada.

Humber College cung cấp nhiều chương trình đa dạng, chú trọng đào tạo nghề và gắn liền thực tiễn; nhằm cho phép sinh viên am hiểu thực tiễn và dễ dàng chuyển đổi từ giáo dục sang môi trường làm việc thực tế.

Trường còn cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc Cao đẳng, Đại học đến Sau đại học; với hơn 180 chương trình như Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Dịch vụ y tế và Khách sạn.

Chi tiết học bổng Humber College

Khóa học: Bằng Cử nhân (bắt đầu học từ tháng 1 và tháng 9 mỗi năm.)

Số lượng: 30

Giải thưởng: Nhiều loại khác nhau

Đối tượng: Sinh viên quốc tế (bao gồm sinh viên Việt Nam.)

Hạn chót nộp đơn: 15/8/2020

 

Giá trị học bổng

Điều kiện ứng tuyển

– Sinh viên phải học thẳng lên từ trung học/trung học phổ thông và không chuyển trường; nghĩa là không từng học tại trường cao đẳng hoặc đại học, hoặc học chương trình EAP của Humber).

– Các sinh viên có thể học bất kỳ môn học nào tại Humber College.

– Đơn xin học bổng được xem xét dựa trên khả năng học; tham gia các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu.


THAM KHẢO THÊM: HUMBER COLLEGE

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC CANADA


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *