Anglia Ruskin University học bổng

Học Bổng Excellence Tại Anglia Ruskin University 2020

Anglia Ruskin University trân trọng trao những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế năm học 2020 – 2021. Học bổng Excellence sẽ được trao cho những bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập.

Anglia Ruskin University là một trường đại học công lập tại Anh và nằm trong số top 350 trường hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2019). Trường được thành lập vào năm 1858, với 160 năm truyền thống lâu đời đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân và Thạc sĩ cho hơn 100 chuyên ngành. Trường  còn được xếp hạng 41 tại Vương quốc Anh theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University 2020.

Thông tin chi tiết về học bổng Anglia Ruskin University

Khóa học: Đại học và Sau đại học

Trị giá: 4,000 GBP

Số lượng: 20

Đối tượng: Sinh viên quốc tế (bao gồm Việt Nam)

Hạn chót nộp hồ sơ: 23/10/2020

Điều kiện ứng tuyển

• Sinh viên đại học phải đạt được điểm ABB trở lên của A-Level (hoặc tương đương).
  • Sinh viên sau đại học nên có thứ hạng upper second class honours trở lên.
  • 1 bài viết ngắn về lý do tại sao bạn muốn học tại Anglia Ruskin University, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và các hoạt động liên quan mà bạn tham gia bên ngoài việc học.

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC ANH

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.