học bổng Murdoch university

Học Bổng Murdoch University

Murdoch University là tổ chức nghiên cứu chuyên sâu, cung cấp đa dạng văn bằng đại học và sau đại học. Trường đồng thời là thành viên của Innovative Research Universities ( Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo). Đây là nhóm gồm bảy trường đại học được công nhận quốc tế, tập trung và các công trình nghiên cứu chuyên sâu.

 

 

 

Tại Murdoch, trường tự hào về con người và những gì trường cung cấp cho sinh viên của họ. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới tụ họp lại để tạo dấu ấn, tạo sự khác biệt, vượt qua thử thách và mở mang đầu óc cho những cách nghĩ mới. 

 

Trường đặt trụ sở tại Perth, thành phố lớn nhất ở Tây Úc. Murdoch tự hào kết nối mạnh mẽ với các đối tác nước ngoài, các cơ quan chính phủ trong nước và cộng đồng làm việc rộng lớn; mang đến cho sinh viên một bàn đạp hoàn hảo để tham gia vào các vị trí làm việc và hoàn thành các dự án trong thế giới thực trong lĩnh vực chuyên môn của họ. 

 

Được xếp hạng là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới. Trường đã đi đầu trong nghiên cứu của Úc trong hơn 40 năm. Hơn 73% nhân viên Murdoch có bằng tiến sĩ, vì vậy sinh viên có thể yên tâm rằng họ đang được hỗ trợ bởi các học giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Các học giả, cựu sinh viên và sinh viên Murdoch, đã dẫn đầu trong việc khám phá một số nghiên cứu đột phá nhất thế giới.

Học bổng International Welcome Scholarship mà Murdoch University dành tặng cho sinh viên quốc tế hằng năm đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng.

 

  • Điều kiện

Ứng viên phải là sinh viên quốc tế, nộp học phí đầy đủ;
Ứng viên phải bắt đầu học tại một trong những cơ sở của Murdoch Tây Úc vào năm 2020 – 2024;
Ứng viên phải bắt đầu học chương trình Cử nhân hoặc Sau Đại học;
Ứng viên không được nhận bất kỳ học bổng nào khác của Murdoch University.

 

  • Số lượng học bổng: Không giới hạn

 

  • Thời gian kéo dài học bổng: 4 năm

 

  • Giá trị

Học bổng trị giá lên đến $12,000 cho ngành Business and Nursings.

Học bổng trị giá đến $11,000 cho tất cả các ngành còn lại.

 

  • Các ngành học xét học bổng

Business and Law
Creative Arts and Communication
Engineering
Health
Science
Social and Cultural Studies
Teaching
Technology

 

  • Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05 hoặc 30/11

 

Tham khảo thêm thông tin các trường Úc tại ĐÂY

 


? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
? Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *