Học Bổng Outstanding Academic Của Southern Cross University

Southern Cross University hiện đang cung cấp học bổng Outstanding Academic trong 4 năm học. Những suất học bổng này sẽ được trao tặng cho những sinh viên quốc tế đạt được thành tích học tập xuất sắc tại Lismore hoặc Coffs Harbor Campus.

Southern Cross University là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994 và là một trong 100 trường đại học hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới. Southern Cross University được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

Trường có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo xuất sắc, nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu và rất nhiều khóa học đa dạng.

Điều kiện ứng tuyển

• Là sinh viên quốc tế theo học hệ chính quy
  • Phải có khả năng chứng minh thành tích học tập của mình
  • Phải chấp nhận đề nghị học chương trình đại học và sau đại học.

Thông tin học bổng

• Trị giá lên đến 60.000 AUD
  • Cung cấp 15.000 AUD/năm (trong 4 năm học)
  • Khóa học: Đại học và Sau đại học năm học 2020-2021.
  • Học bổng áp dụng với bất kỳ khóa học đại học và sau đại học trong các lĩnh vực sau:
    • Bachelor of Engineering (Honours) in Mechanical Engineering
    • Bachelor of Engineering (Honours) in Civil Engineering
    • Bachelor of Engineering (Honours) in Coastal Systems
    • Bachelor of Environmental Science
    • Bachelor of Environmental Science/Bachelor of Marine Science and Management
    • Bachelor of Marine Science and Management
    • Graduate Diploma of Forest Science and Management
    • Master of Forest Science and Management
    • Bachelor of Marine Science and Management
    • Master of Marine Science and Management
  • Hạn chót nộp đơn: 26/6/2020

Yêu cầu đầu vào

• Điểm đầu vào bắt buộc đối với bằng đại học theo tiêu chuẩn lớp 12 của Úc được tính bằng Australian Tertiary Admissions Rank (ATAR).
  • Ứng viên theo học bằng sau đại học phải có bằng cấp tương đương với bằng Cử nhân của Úc.
  • Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh bằng tiếng Anh của trường đại học như quy định trong quy định về trình độ tiếng Anh.

THAM KHẢO THÊM: SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC ÚC

? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi: