Học Bổng Quốc Tế Strategic Tại University of Sydney

Hiện University of Sydney đang cung cấp những suất học bổng Strategic dành cho sinh viên quốc tế 2020.

University Of Sydney là trường đại học lâu đời nhất của Úc và được coi là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường lần lượt đứng ở vị trí cao trong những bảng xếp hạng trên thế giới (theo U.S. News & World Report):

#27 trong bảng xếp hạng Best Global Universities 2020

#2 trong Best Global Universities in Australia/New Zealand

#2 trong Best Global Universities in Australia

Ngoài ra University of Sydney còn có những thành tựu sau:

1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương với các thành viên từ Châu Á, Nam Mỹ và Hoa Kỳ.

Liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng của Hội đồng Nghiên cứu Úc.

trường duy nhất ở Úc được Hiệp hội sinh viên toàn quốc đánh giá ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu có chất lượng cao.

Đứng hàng đầu trên thế giới về dạy học mang tính hàn lâm và nghiên cứu bậc cao.

Trị giá học bổng

• 35,000AUD/năm
  • Hỗ trợ bảo hiểm OSHC
  • Cung cấp học phí và chi phí sinh hoạt.

• Cần có chứng chỉ bằng cử nhân để đủ điều kiện nhận bằng sau đại học.
  • Nếu tiếng Anh không là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ được phép học tại trường để đạt được tiêu chuẩn đầu vào là tiếng Anh
  • Sinh viên phải đáp ứng các thông tin và tiêu chí học thuật thông thường
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 22/7/2020
  • Áp dụng đối với những khóa học Đại học, Sau Đại học:
    • Engineering
    • Mathematics
    • Computer
    • Design
    • Science
    • Communications & Media Studies
    • Business
    • Environment
    • Economics

Điều kiện ứng tuyển

• Phải là một sinh viên quốc tế học tại trường.
  • Phải có thành tích xuất sắc về thành tích học tập và có tiềm năng về nghiên cứu.
  • Phải có một đề nghị nhập học hoặc hiện đang đăng ký học thạc sĩ bằng nghiên cứu hoặc tiến sĩ tại University of Sydney.
  • Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập được đánh giá từ đơn đăng ký của sinh viên để được nhận vào một chương trình sau đại học.

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC ÚC

THAM KHẢO THÊM: UNIVERSITY OF SYDNEY

? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi: