Học Bổng University of British Columbia

Học Bổng Thạc Sĩ Tại University of British Columbia 2020

Các ứng viên có kế hoạch đăng ký học toàn thời gian tại University of British Columbia cho 9/2020 có đủ điều kiện để đăng ký học bổng Thạc sĩ liên kết. Chương trình được tài trợ bởi Khoa nghiên cứu sau đại học và sau tiến sĩ tại University of British Columbia.

Tại trường đại học, có khoảng 50 học bổng liên kết có sẵn cho mỗi năm. Giải thưởng nghiên cứu dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt với khóa học toàn thời gian và / hoặc nghiên cứu.

University of British Columbia, thường được gọi là UBC, là một trường đại học nghiên cứu công lập với các cơ sở tại British Columbia, Canada. UBC tiếp tục hỗ trợ các học sinh quốc tế thông qua nhiều chương trình và giải thưởng.

Trường là trung tâm toàn cầu về nghiên cứu và giảng dạy, luôn được xếp hạng trong số 20 trường đại học công lập hàng đầu trên thế giới.

Mô tả chương trình

• Địa điểm: University of British Columbia
  • Chương trình: Thạc sĩ (Master)
  • Đối tượng: sinh viên quốc tế
  • Giá trị: $175 – $16.000
  • Hạn chót: 02/12/2019

Tài liệu đính kèm

• Bảng điểm
  • IELTS đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường

Cách đăng ký

• Vui lòng đăng ký tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Tham khảo thêm:

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.