Học Bổng Stanford University

Học Bổng Toàn Phần Knight Hennessy 2020 Tại Stanford University

Với mục tiêu phát triển một thế hệ lãnh đạo toàn cầu mới, chương trình học bổng Knight Hennessy tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế nhận toàn bộ tài trợ để theo đuổi chương trình sau đại học tại Stanford University. 100 suất học bổng toàn phần Knight Hennessy được dành tặng cho sinh viên dự định học khóa đại học nào tại Stanford University, Hoa Kỳ. 

Stanford University một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu thế giới. Trường liên tục đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng:

Top 2 trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới

Top 4 theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2020

Top 2 theo bảng xếp hạnh QS 2020

Với điều kiện đầu vào cao, tuyển chọn khắt khe, số lượng sinh viên quốc tế được nhận vào trường đứng thứ 44 trong tổng 1,288 trường tại Mỹ theo xếp hạng của College Factual. Hiện có khoảng 27 sinh viên Việt Nam học tại Stanford University.

Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp là khoảng 54,000 – 147,000 USD/năm.

Chi tiết học bổng tại Stanford University

Khóa học: Sau đại học

Trị giá học bổng: Toàn phần (100 suất học bổng gồm học phí; chi phí sinh hoạt; và các chi phí học tập có liên quan)

Số lượng học bổng: 100

Đối tượng: Sinh viên quốc tế (bao gồm Việt Nam)

Hạn chót nộp hồ sơ: 14/10/2020

Điều kiện ứng tuyển

  • Môn học: tất cả các khóa học Sau đại học. Từ tiến sĩ về nghệ thuật, giáo dục, kỹ thuật, nhân văn hoặc khoa học xã hội đến các văn bằng chuyên nghiệp kinh doanh, luật hoặc y học.
  • Tất cả các Chương trình Sau đại học tại Stanford: Đăng ký khóa học Sau đại học chính quy tại trường (ví dụ: JD, MA, MBA, MD, MS, or PhD); hoặc dự định theo học một trong nhiều lựa chọn cấp bằng tốt nghiệp liên thông và đại học kép của Stanford (ví dụ: MD+PhD, JD+MA, MBA+MS)
  • Ghi danh học khóa cấp bằng cử nhân đầu tiên/bằng cử nhân vào năm 2020 về sau.
  • Nếu bạn vẫn đang học đại học để lấy bằng cử nhân đầu tiên/bằng cử nhân, bạn đủ điều kiện đăng ký miễn bạn đã hoàn thành khóa học trước khi đăng ký làm nghiên cứu sinh tại Stanford University. Khi bạn đã có bằng sau đại học, bạn vẫn đủ điều kiện để xem xét miễn là bạn đã đạt được bằng cử nhân đầu tiên/bằng cử nhân trong vòng bốn năm.

  • Nếu bạn đã tốt nghiệp bằng cử nhân cách đây hơn bốn năm; bạn không đủ điều kiện để được xét học bổng Knight-Hennessy. 
  • Các yêu cầu khác: Bạn cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình sau đại học. Bạn phải hoàn thành quy trình đăng ký học bao gồm bất kỳ bài kiểm tra tiêu chuẩn nào mà ngành của bạn yêu cầu (GMAT; GRE; LSAT; MCAT;..); và nếu cần, bài kiểm tra trình độ tiếng Anh. Không có yêu cầu tối thiểu cho điểm số của bạn.

 


THAM KHẢO THÊM: DU HỌC MỸ


➡ Để được tư vấn cụ thể về học bổng của Stanford University và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
? Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *