Học Bổng Toàn Phần Knight Hennessy 2021 Tại Stanford University

Stanford University hiện đang cung cấp 100 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế năm 2021.

Stanford University một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu thế giới. Trường liên tục đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng:

– Top 2 trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới
– Top 4 theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2020
– Top 2 theo bảng xếp hạnh QS 2020

Với điều kiện đầu vào cao, tuyển chọn khắt khe, số lượng sinh viên quốc tế được nhận vào trường đứng thứ 44 trong tổng 1,288 trường tại Mỹ theo xếp hạng của College Factual. Hiện có khoảng 27 sinh viên Việt Nam học tại Stanford University.

Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp là khoảng 54,000 – 147,000 USD/năm.

Chi tiết về học bổng

Cấp bậc: Masters, Ph.D., MS, MBA, MFA, MD, JD Degrees.

Hạn chót nộp hồ sơ: 14/10/2020

Sinh viên phải nhập học trong các ngành:

• DMA, Eng, Joint Degree, MA, MBA, MD, MFA, MS, or Ph.D., Masters.
  • School of Engineering (All Fields)
  • School of Humanities and Sciences
  • School of Earth, Energy and Environmental Sciences
  • Graduate School of Education
  • School of Medicine
  • School of Law
  • Graduate School of Business
  • School of Medicine Biosciences
  • Continuing Studies

Giá trị học bổng

– 100% học phí.
– Chi phí sinh hoạt và học tập (phòng, bữa ăn, sách, tài liệu hướng dẫn, phương tiện di chuyển, chi phí cá nhân.)
– Vé máy bay khứ hồi.

Điều kiện ứng tuyển

– Áp dụng đối với mọi sinh viên quốc tế.
– Phải có bằng Cử Nhân (không áp dụng với những sinh viên tốt nghiệp bằng Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ trước năm 2014.)
– Đối với những sinh viên đang học đại học, cần hoàn thành khóa học trước khi đăng ký khóa sau đại học tại trường.
– Nếu sinh viên đã học tại 1 trường đại học sử dụng hoàn toàn 100% tiếng Anh thì sinh viên đó không cần chứng chỉ tiếng Anh.

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC MỸ

➡ Để được tư vấn cụ thể về học bổng của Stanford University và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi: