Học Bổng Trị Giá 50% Từ Nottingham Trent University

Nottingham Trent University là trường đại học nổi bật với sự sáng tạo, nhiều ý tưởng lớn. Hoạt động giảng dạy sáng tạo và hấp dẫn của trường khuyến khích sinh viên đề xuất những ý tưởng tuyệt vời. Bên cạnh đó trường còn có nền tảng để chia sẻ ý tưởng, chuyên môn, cũng như công nghệ.

Năm 2019, trường vinh dự nhận được danh hiệu Guardian University of the Year.

Đồng thời vào tháng 9 năm 2019, Nottingham Trent University chính thức hợp tác với West Nottinghamshire College để mở rộng nền giáo dục tại Mansfield và Ashfield. Đây là bước phát triển trong nền giáo dục cộng đồng. Với mong muốn cung cấp chương trình Foundation ( Dự bị Đại Học) và Continuing Professional Education ( Chương trình giáo dục nâng cao); các chương trình ban đầu sẽ bao gồm:

  • Nursing and allied health
  • Health and social care
  • Business
  • Early years and childhood studies
  • Sports science
  • Youth justice
  • Computing and technology
  • Engineering

Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, chính quyền địa phương và người sử dụng lao động, Nottingham Trent University hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực và mang lại nhiều cơ hội hơn cho những người tìm kiếm bậc giáo dục chuyên môn vào các ngành nghề liên quan.

Năm 2019, Nottingham Trent University đã dành tặng những suất học bổng đến 490 sinh viên xuất sắc đến từ 80 quốc gia khác nhau.

 

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm, trường tiếp tục dành tặng những suất học bổng cho sinh viên Việt Nam kì học 2020/2021:

1. Vietnam Scholarship £4,000

2. LLM Vietnam Scholarship (50%): 1 suất học bổng (£7,550) duy nhất dành cho sinh viên Việt Nam kết quả học tập xuất sắc.

3. Nottingham Business School MBA Scholarships (50%)

4. International Scholarship £2,000 – £3,000 

VConnect là đại diện trực tiếp tư vấn và hỗ trợ hồ sơ nộp học bổng đến trường Nottingham Trent University. Chúng tôi hoàn toàn không thu phí tư vấn cũng như phí hồ sơ. Quý khách hàng trực tiếp đóng các khoản phí còn lại sau khi trừ học bổng đến trường.

Tham khảo thêm: Nottingham Trent University

Minh Nguyệt – Bộ phận Tư Vấn


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *