York

Học Bổng Quốc Tế Tại York University

York University thành lập 1959, với gần 60 năm hoạt động. Tới nay York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và thứ 2 tại bang Ontario. Bằng của York University cấp được công nhận trên khắp thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, trường là lựa chọn học tập của 47,000 sinh viên Đại học và 6000 sinh viên Sau Đại học trong và ngoài nước; trong đó có khoảng 5,500 sinh viên quốc tế từ 157 quốc gia khác nhau.. 96% sinh viên trường York có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. 95% giảng viên của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực đang giảng dạy.

Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc được khuyến khích đăng ký Học bổng tuyển sinh quốc tế York University cho kỳ học tiếp theo.

Mô tả chương trình

• Loại học bổng: Học bổng toàn phần / Học bổng bán phần
  • Chương trình: Đại học và sau đại học
  • Giá trị học bổng: Tùy thuộc vào điều kiện, vui lòng xem trang web chính thức
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế.
  • Hạn chót nộp đơn: 1/2/2020
  • Thông báo kết quả: 1/5/2020

Điều kiện

• Sinh viên quốc tế có thị thực du học tại Canada
  • Đăng ký chương trình Đại học bắt đầu mùa thu 2020
  • Phải nộp đơn trực tiếp vào York và không quá hai năm sau khi tốt nghiệp trung học, không học đại học hoặc cao đẳng trước đó
  • GPA tối thiểu ” A ” hoặc tương đương
  • Phải thể hiện sự lãnh đạo qua các hoạt động cộng đồng hoặc đạt thành tích trong nghệ thuật, thể thao hoặc các lĩnh vực khác
  • Phải được đề cử bởi trường trung học của ứng viên ( mỗi trường chỉ có thể đề cử một ứng viên)

Cách đăng ký

Tham khảo thêm:

York University

? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.