Western University

Học Bổng Tuyển Sinh Western University Tại Canada

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học tại Canada thì Western University sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, vì nơi đây có chương trình Học bổng tuyển sinh dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Chương trình này dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế muốn lấy bằng đại học dành cho khóa 2020 – 2021.

Được thành lập vào năm 1878, Western University là một trường đại học định hướng nghiên cứu tại Canada. Trường có hơn 400 chương trình đại học và 88 chương trình cấp bằng tốt nghiệp khác nhau, cho phép sinh viên điều chỉnh chương trình học theo năng lực cá nhân và định hướng nghề nghiệp.

Tại sao lại chọn Western University? Trường đại học này không những duy trì một môi trường năng động để sinh viên luôn có đủ cơ hội để phát triển bản thân mà còn duy trì các bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp để xúc tiến cho sinh viên.

Mô tả chương trình

• Đại học: Western University
  • Trình độ: Đại học
  • Học bổng: $8.000
  • Chế độ truy cập: Trực tuyến
  • Số lượng giải thưởng: 250
  • Quốc tịch: Sinh viên quốc tế và trong nước
  • Hạn chót: 15 tháng 3

Điều kiện

• Quốc gia: Tất cả các quốc gia trên thế giới
  • Khóa học hoặc môn học: Bất kỳ môn học nào của trường
  • Tiêu chí: Chứng chỉ THPT với thành tích học tập xuất sắc.

Cách thức đăng ký

• Cách đăng ký: Để đủ điều kiện nhận học bổng tuyển sinh, sinh viên phải nộp đơn xin nhập học trực tiếp từ trường cấp hai đến cơ sở chính của Western để học toàn thời gian năm đầu. Học bổng được tự động trao cho sinh viên khi nhập học vào Western University.
  • Tài liệu đính kèm: Bảng điểm trước đó tại trường đại học.
  • Yêu cầu nhập học: Chứng chỉ THPT
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Sinh viên cần chứng minh rằng mình có trình độ tiếng Anh viết và nói tốt.

Lợi ích

Trường đại học sẽ cung cấp số tiền học bổng lên tới $8.000 cho các ứng viên đáp ứng các tiêu chí thành công.

Tham khảo thêm: Western University

? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.