cesar ritz Thụy Sĩ

Học Viện César Ritz – Thụy Sĩ

Học viện César Ritz – Thụy Sĩ lâu nay vẫn nổi tiếng về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản trị khách sạn và du lịch. Hiện Học viện César Ritz có 3 cơ sở chính tại Brig, Lucerne và Le Bouveret. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá và trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa của Thụy Sĩ.

 

Học viện César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

 

 • Các chuyến tu nghiệp Quốc tế

César Ritz Colleges đã phát triển một khái niệm độc đáo trong việc đưa sinh viên đến các điểm nóng của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trên toàn thế giới; một cách thức tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp để biết mình sẽ sống và làm việc như thế nào ở nước ngoài

 • Thực tập có trả lương

César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành; nhằm đảm bảo 100% sinh viên tìm được nơi thực tập. Lương tháng quy định cho một vị trí thực tập là 2.172CHF – 2.450CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng).

 • Được chọn học ở nhiều cơ sở

César Ritz Colleges với ba cơ sở: Le Bouveret, Lucerne và Brig; sinh viên được lựa chọn học ở các cơ sở khác nhau.


THAM KHẢO THÊM: César Ritz Colleges Switzerland

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC THỤY SĨ


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

Học viện César Ritz cấp bằng Cử nhân Song song: Quản trị Du lịch kết hợp Quản trị kinh doanh. Chương trình này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược. Đặc biệt, các liên kết đối tác đẳng cấp thế giới và những chứng nhận quốc tế là những bằng chứng chân thực nhất đảm bảo chương trình học chất lượng; luôn được cập nhật với các xu hướng và yêu cầu của ngành. 

 

Bằng kép được liên kết với trường Washington State University ( WSU – Mỹ) với các giáo viên từ chính WSU bay sang César Ritz giảng dạy. Ngoài ra, các sinh viên tại César Ritz sẽ thi đấu với nhau thông qua việc lên kế hoạch kinh doanh và đội chiến thắng sẽ bay sang Mỹ để thi đấu với các đội ở trường Washington State University. 

 • Tổng quan Chương trình Cử nhân

César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân Song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành vềQuản trị kinh doanh & Quản lý khách sạn / Du lịch (3 năm). Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

Điều kiện nhập học

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương
  • Tối thiểu 18 tuổi

 

 • Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch

Chương trình học đáp ứng nhu cầu học tập, tính chuyên nghiệp và các yêu cầu cá nhân của những sinh viên muốn tìm kiếm công việc quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Bằng Thạc sỹ Nghệ thuật sẽ hỗ trợ mỗi sinh viên đạt tiềm năng kinh doanh; khả năng lãnh đạo thông qua các dự án kế hoạch kinh doanh, mạng lưới và huấn luyện cá nhân. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Dịch vụ & Du lịch toàn cầu (1 năm)

Điều kiện nhập học

  • Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào)
  • Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • Tối thiểu 21 tuổi

 

 • Thạc sỹ Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế

Là chương trình học tập nghiêm ngặt nhằm phát triển tư duy phê phán; kỹ năng giải quyết vấn đề cho các vị trí cấp quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm mở rộng nguyện vọng của các ứng viên trong việc phát triển khả năng quản lý; tư vấn; nghiên cứu; giáo dục và đào tạo. Và cũng là nền tảng để tiếp tục học lên trình độ Tiến sỹ.

Điều kiện nhập học

  • Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào)
  • Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • Tối thiểu 21 tuổi

 • Học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực từ vị trí quản lý trở lên sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí theo học tại César Ritz.

 • Trường dành học bổng 20% (660.000.000đ) dành cho sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân 7/2020

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *