Culinary Arts Academy

Học Viện Đào Tạo Ẩm Thực Culinary Arts Academy

Học viện Culinary Arts Academy (CAA) là một trường ẩm thực nằm ở Thụy Sĩ; và là trường thành viên của Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ. Trường tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, thuộc khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sĩ. Mang đến cơ hội khám phá hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau cũng như tận hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán, ẩm thực sẵn có.

Chương trình học được cấp bằng kép bởi University of Derby – Vương quốc Anh.

Ngoài ra, Học viện Culinary Arts Academy liên kết với Khách sạn Ritz Paris chuyên đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực; với hai khu học xá tại Lucerne và Le Bouveret. Sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm ở môi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực tập.

Lớp học có quy mô nhỏ để sinh viên dễ dàng học tập và thực hành; với sự hướng dẫn tận tình từ các bếp trưởng của Học viện. Đặc biệt, họ đều là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội các Đầu bếp – WACS và Chaine des Rotisseurs.


THAM KHẢO THÊM: DU HỌC THỤY SĨ


? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
? Hotline: 0775039739

Ngay từ tên gọi, Culinary Arts Academy đã thể hiện rất rõ định hướng của mình. Đó là đem đến chương trình đào tạo giúp học viên đạt đến trình độ nghệ thuật trong ngành ẩm thực. Tại CAA, học viên không chỉ được học cách chinh phục những món ăn; mà còn phải làm chủ nghệ thuật nấu nướng. Lịch sử, triết lý và sự độc đáo của mỗi nền ẩm thực. Những điều đó sẽ được giảng viên chú trọng chia sẻ. Với mục đích là mang đến nền tảng kiến thức vững chắc và sự nhạy bén. Qua đó, học viên có thể chủ động bắt kịp xu hướng phát triển của nền ẩm thực đương đại.

 

Khi nghĩ đến nghề này, phần lớn mọi người chỉ hình dung đến vị trí của một đầu bếp. Trên thực tế, Culinary Arts Academy đem đến cho sinh viên nhiều lựa chọn rộng hơn; như quản lý hay kinh doanh chuyên biệt trong ngành Ẩm thực. Bởi bên cạnh những kỹ thuật nấu nướng, học viên còn được trau dồi những kỹ năng cần thiết để vận hành một khu bếp kiểu châu Âu; một chuỗi nhà hàng; chuỗi cung ứng thực phẩm hay thậm chí là chuyên gia về dinh dưỡng.

 

Rất nhiều cựu sinh viên của CAA giờ đây đang làm quản lý cấp cao trong ngành ẩm thực tại những khách sạn và công ty lớn trên thế giới; hoặc tự điều hành những nhà hàng của riêng mình. Trong số đó, có những nhà hàng nổi bật giành được sao vàng Michelin (tiêu chuẩn thẩm định chất lượng nhà hàng uy tín nhất thế giới).

1. Chương trình Cử nhân

  • Văn bằng nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực (Swiss Adcanced Certificate in Culinary Arts): 1 năm
  • Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Ẩm thực (Swiss Higher Diploma in Culinary Studies): 2 năm
  • Bằng kép Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực: 3 năm
  • Cao đẳng nghệ thuật ẩm thực chay (1 năm)
  • Cao đẳng Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ (ngắn hạn 9 tháng)
  • Cao đẳng Nghệ thuật bánh ngọt & chocolate Thụy Sỹ (ngắn hạn 9 tháng)

Khóa học chuyên sâu chuyên ngành Nghệ thuật Chocolate và Bánh ngọt Thụy Sỹ: 2 năm

  • Điều kiện nhập học
    • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
    • Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương
    • 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm thực tập)
    • Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525; hoặc IELTS 5.5
    • Ưu tiên sinh viên đã từng học các chương trình liên quan đến Ẩm thực; hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét trong từng trường hợp.

2. Chương trình sau Đại học

  • Văn bằng sau đại học chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực (Postgradute Diploma): 1 năm
  • Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực: 2 năm

  • Điều kiện nhập học
    • Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý
    • Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương
    • Tối thiểu 21 tuổi
    • Để tiếp tục học chương trình bậc Thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành khóa Chương trình sau đại học (Postgraduate Diploma), bao gồm 1 kỳ thực tập.

Đối với học sinh có phụ huynh công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực nhận ngay học bổng Hotelier 10% học phí.

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *