International Hotel & Tourism Training Institute – Thụy Sĩ

International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI) cung cấp chương trình giảng dạy kết hợp hoàn hảo của triết lý quản trị khách sạn Thụy Sỹ với độ chính xác cao và cảm hứng sáng tạo trong thiết kế.

IHTTI nằm trong khuôn viên Học viện SHMS với tòa lâu đài Caux đậm chất lịch sử. Trường sở hữu vẻ đẹp cổ kính và sang trọng. Sinh viên theo học tại IHTTI được cung cấp không gian học tập hoàn hảo để nhanh chóng am hiểu; nắm bắt được những tiêu chuẩn của dịch vụ 5 sao trong quản lý khách sạn.

Đặc biệt, đây cũng là trường hiếm hoi cung cấp những kiến thức cần thiết. Tập trung vào phát triển kĩ năng tư duy thiết kế cho những bạn yêu thích và muốn phát triển trong lĩnh vực này.

• Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn
    • Nhằm tạo điều kiện để sinh viên có việc làm trước mỗi kỳ thực tập; trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm” vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI. Địa điểm tổ chức nằm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, nhà hàng trên thế giới.
    • Với đặc thù chương trình kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương; sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ; hoặc những nước khác trên thế giới. Mức lương tối thiểu từ 2,172/tháng (tương đương khoảng 48,000,000 VNĐ nếu thực tập tại Thụy Sĩ).
  • Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng:
    • Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và thực hành, International Hotel & Tourism Training Institute đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ với tiêu chuẩn tương đương với khách sạn 4 sao cho tất cả sinh viên học tập tại trường. Vì vậy, IHTTI là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập về ngành Quản trị, Du lịch & Khách sạn.

Một trong những nhà hàng cao cấp thuộc khuôn viên của trường

• Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế

• Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường IHTTI sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ bao gồm: Bằng đại học của trường đại học Derby, Anh Quốc (1 trong những trường quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh Quốc) + Bằng Cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và Bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

Click vào hình tham quan Học viện IHTTI bằng công nghệ 3D

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC THỤY SĨ

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

Chương trình Cử nhân

• Văn bằng trong lĩnh vực F & B (Swiss Certificate in F & B Studies): 1 năm
  • Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế (Swiss Diploma in International Hotel Operations Management): 2 năm
  • Cao đẳng Nâng cao Quản trị Khách sạn Quốc tế & Thiết kế (Swiss Higher Diploma in International Hotel & Design Management): 2 năm 5 tháng
  • Bằng kép Cử nhân Quản trị Dịch vụ Khách sạn Quốc tế và Thiết kế (Bachelor of Arts in International Hospitality & Design Management): 3 năm

• Điều kiện nhập học

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
    • Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương
    • Tối thiểu 18 tuổi
    • Để chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình Cử nhân: Sinh viên phải có bằng Cao đẳng Nâng cao với ngành nghề liên quan; Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525.

• Văn bằng sau Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế & Thiết kế (Postgraduate Diploma in International Hotel & Design Management): 1 năm
  • Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Thiết kế: 2 năm

• Điều kiện nhập học
    • Có bằng Cử nhân hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sá; không phân biệt lĩnh vực nào
    • Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương
    • Tối thiểu 21 tuổi
    • Để chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình Cử nhân, sinh viên phải có bằng Cao đẳng Nâng cao với ngành nghề liên quan; Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525.

Học sinh sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí khi theo học tại International Hotel & Tourism Training Institute.

Điều kiện: Có phụ huynh đang kinh doanh; hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực; từ vị trí Quản lý trở lên.