lộ trình du học tại mỹ

Lộ Trình Du Học Tại Mỹ Nào Phù Hợp Với Bạn

 

Bạn đã tự hỏi là có nhiều hơn 1 lộ trình du học tại Mỹ không? Bạn có đắn đo về trường hợp của mình làm cách nào học tập tại Mỹ ngắn nhưng hiệu quả? Lộ trình du học tại Mỹ nào phù hợp với hồ sơ thực tế của bạn?

Tại Mỹ, nền giáo dục hàng đầu và linh hoạt luôn có nhiều lộ trình cho sinh viên Việt Nam chọn lựa. Tùy thuộc vào khả năng, nhu cầu và mục tiêu tương lai mà bạn có thể tham khảo, chọn lựa lộ trình phù hợp.

 

 

Lộ trình tiếng Anh: tối đa 1 năm

Lộ trình du học tại Mỹ với chương trình tiếng Anh là sự lựa chọn phổ biến của sinh viên Việt Nam. Chương trình rất đa dạng, các khóa học khai giảng hằng tháng. Hoàn toàn phù hợp với tất cả sinh viên Việt Nam có nhu cầu:

– Muốn du học tại Mỹ mà không cần thi IELTS

– Muốn rút ngắn thời gian học tập tại Mỹ

– Muốn tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi bước vào chương trình chuyên ngành

– Có thể kết hợp học tiếng Anh và tham quan trường trước khi quyết định du học trường nào tại Mỹ

 

 

Lộ trình 2+2: Cao đẳng cộng đồng ( 2 năm) + Đại học ( 2 năm)

Lộ trình này hoàn toàn phù hợp với các bạn muốn nắm vững kiến thức hoặc cải thiện kiến thức, tiết kiệm chi phí.

Sinh viên sẽ trực tiếp gặp nhân viên định hướng nghề nghiệp để được tư vấn và lựa chọn môn học phù hợp. Đa số sinh viên Việt Nam đều học tập tại cao đẳng cộng đồng vì mức học phí phù hợp, các môn học cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, học tập kết hợp trải nghiệm. Hơn nữa, các bạn có rất nhiều cơ hội lựa chọn để tiếp tục học 2 năm tại các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ.

 

 

Lộ trình 4+1: Đại học ( 4 năm) + Giấy phép làm việc OPT ( 1 năm)

Chương trình Đại học phù hợp với những bạn sinh viên Việt Nam đã có IELTS và chuẩn bị vào Đại học. Nếu chưa thi IELTS thì vẫn có thể đăng kí học tiếng Anh tại Mỹ trước.

 

 

Lộ trình 3+0: Chương trình chuyển tiếp Đại học

Khá nhiều trường Đại học tại Mỹ rất muốn chiêu mộ sinh viên Việt Nam ở mọi cấp độ. Vì thế, bạn đang học năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam, vẫn có thể làm thủ tục đánh giá miễn tín chỉ và được trừ giảm thời gian học tại Mỹ. Do đó bạn có thể tiếp tục học tại Mỹ mà không gặp bất kì cản trở nào. Lộ trình này cực kì tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Dù cho chọn bất kì lộ trình du học nào ở Mỹ, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ thông tin và chọn lựa chính xác. Nếu vẫn còn đắn đo về nội dung, VConnect sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

 

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC MỸ

 


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Thông tin liên hệ: 
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *