Mesa Public Schools

Tiểu bang: Arizona

Loại trường:  Công Lập

Năm thành lập: 1909

Số lượng học sinh: 2100

Lớp: 9 – 12

SAT: 1074

Sĩ số lớp: 20 học sinh

Chương trình nâng cao: Có

Câu lạc bộ và đội: Có

Học phí tham khảo: $22.950

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website: www.mpsaz.org

 

Mesa Public Schools nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Trường cung cấp chương trình giảng dạy đa dạng bao gồm các lớp học về công nghệ sinh học, STEM và bằng học thuật, và một khóa học đào tạo từ xa dựa trên máy tính, và chương trình bằng tú tài quốc tế IB uy tín.

Các trường trung học trong quận tự hào có các giải vô địch trong những môn thể thao khác nhau như chạy việt dã nữ, điền kinh, quần vợt, bóng mềm và bóng rổ, và đấu vật nam, đánh gôn và bóng bầu dục. Trường thậm chí còn lọt vào danh sách của Sports Illustrated thuộc top 25 trường có chương trình thể thao hàng đầu ở Mỹ.

Mesa Public Schools có nhiều chương trình nghệ thuật thị giác và biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời cho những học sinh thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Trường có nhiều khu học xá xinh đẹp với phòng tạ mới được cải tạo, sân vận động thể thao, đường đua mọi thời tiết, sân thể thao, phòng học và phòng thí nghiệm đã được nâng cấp.

  • Hạng B Niche
  • Trường công lập lớn nhất ở Arizona
  • Giải thưởng chương trình nâng cao hàng đầu theo Siemen’s Foundation
  • Silver Medal School theo U.S. News and World Report.

  • TOEFL: Không yêu cầu

  • Arizona State University, Brown Mackie College, Collins College, DeVry University, Eastern Arizona College, Embry Riddle Aeronautical University, Everest College, International Baptist College, International Institute of the Americas, Northern Arizona University, Phoenix College, Pima Medical Institute, Prescott College, Remington College, Scottsdale Culinary Institute, The Art Institute of Tucson

  • Học phí: $22.950
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
 
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *