Monash University: Trao 31 Học Bổng Cho Sinh Viên Quốc Tế 2020

Hiện tại Monash University đang trao 31 học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Monash University là trường đại học lâu đời thứ hai ở bang Victoria, Melbourne. Trường nằm trong top 100 đại học danh giá nhất thế giới; là một thành viên của nhóm Go8 (8 trường Đại học tốt nhất của Úc).

Các phát minh tại đại học Monash luôn có tính ứng dụng cao và thiết thực nhờ vào sự chọn lọc tinh hoa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Sinh viên học tại Monash được hướng dẫn, chỉ bảo kỹ lưỡng cho mọi kế hoạch học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp, do đó sinh viên du học Úc Monash luôn được cọ xát với môi trường làm việc, luôn tự tin và hòa nhập. Chính vì vậy, họ luôn được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao.

Điều kiện ứng tuyển

– Phải là sinh viên quốc tế và nhận được thư nhập học của trường.

– Phải đăng ký học toàn thời gian cho bậc đại học và sau đại học tại 1 cơ sở của trường.

– Đối với những sinh viên hiện đang học tại trường cần hoàn thành ít nhất 2 kỳ học.

– Hạn chót nộp hồ sơ: 15/10/2020

Các ngành đào tạo

Kinh doanh và Kinh tế; Kỹ thuật; Tin học Kỹ thuật; Luật; Mỹ thuật và Thiết kế; Mỹ thuật; Giáo dục; Y học; Y tá và Khoa học Sức khỏe; Y dược và Khoa học Nghiên cứu thuốc men; Khoa học.

Giá trị học bổng

– 31 học bổng dành cho sinh viên từ các nước.
– Sinh viên sẽ nhận được số tiền trị giá lên tới 10,000AUD/năm (48 tín chỉ) cho đến khi hoàn thành đủ số tín chỉ.
– Sinh viên mới được khuyến khích đăng ký tham gia chương trình lãnh đạo sinh viên năm nhất – Monash Minds.

Vì sao chọn Monash?

Sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn tại đại học lớn nhất Úc với việc đăng ký nhiều lớp, nhiều chương trình nghiên cứu thêm vào đó là các chương trình trao đổi sinh viên mang đến cho sinh viên một nền giáo dục hoàn thiện hơn.

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC ÚC

THAM KHẢO THÊM: MONASH UNIVERSITY

Tổng hợp: Nhật Anh – Bộ phận Tư Vấn

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi: