Monash University

Tiểu bang: Victoria

Loại trường: Công Lập

Top 1% các trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới (Times Higher Education World University Rankings)

Trường thuộc nhóm Go8 của Úc (Group of Eight Australia )

Bảng xếp hạng QS năm 2018/2019: 59

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2018: 91

Xếp hạng tuyển dụng toàn cầu 2011/2015 ( Global Employability Rankings 2011-2015)

Học phí tham khảo: A$39.850 – A$39.340 ( Đại học- Cao học)

Chi phí sinh hoạt: A$24.000

Chi phí kí túc xá: A$9.864

Yêu cầu tiếng anh: 6.0 – 6.5 IELTS  

Website : https://www.monash.edu/

 

Giới thiệu chung Đại Học Monash

Được thành lập năm 1958 tại Melbourne, Đại học Monash là một trong những trường đại học công lập có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất tại Úc. Đại học Monash là thành viên của Nhóm 8 (Group of 8) của Úc. Monash là đại học năng động có chất lượng đào tạo và nghiên cứu cao.

Các phát minh tại đại học Monash luôn có tính ứng dụng cao và thiết thực nhờ vào sự chọn lọc tinh hoa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Sinh viên học tại Monash được hướng dẫn, chỉ bảo kỹ lưỡng cho mọi kế hoạch học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp, do đó sinh viên du học Úc Monash luôn được cọ xát với môi trường làm việc, luôn tự tin và hòa nhập. Chính vì vậy, họ luôn được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao.

– Các ngành đào tạo: Mỹ thuật và Thiết kế, Mỹ thuật, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Tin học Kỹ thuật, Luật, Y học, Y tá và Khoa học Sức khỏe, Y dược và Khoa học Nghiên cứu thuốc men, Khoa học.
 
Các cơ sở của trường đại học Monash Melbourne:

1.Law Chambers
2. Caulfield
3. Clayton
4. 271 Collins Street
5. Parkville
6. Peninsula


Các chương trình học tại đại học Monash Úc

Monash cung cấp tới hơn 600 khóa học thuộc nhiều chuyên ngành, trong đó chương trinh MBA được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về tiêu chí phát triển bản thân và kinh nghiệm giáo dục. Monash cũng nổi tiếng về nghiên cứu. 

Bên cạnh các chương trình chuyên khoa (specialist degree) tập trung vào duy nhất một chuyên ngành, trường còn có chương trình toàn diện (comprehensive degree) giúp bạn có thể khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi chọn học một chuyên ngành chính, và chương trình cấp bằng kép (double degree) cho phép sinh viên theo học song song hai lĩnh vực cùng một lúc. Có đến hơn 140 chương trình bằng kép tại Monash.

Ngoài ra, chương trình Cao Đẳng liên thông lên Đại học Monash cũng là một trong những phương án được đông đảo sinh viên quốc tế quan tâm. Cụ thể là bạn có thể đăng kí chương trình Cao đẳng Liên thông phần 1 (nếu học hết lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.5) hoặc chương trình Cao đẳng Liên thông phần 2 (nếu tốt nghiệp THPT với điểm thi trung bình là 7.5).

 

Điều kiện nhập học đại học Monash Australia

– Đại học: Bằng THPT hoặc tương đương. Tuy nhiên, phần lớn các sinh viên quốc tế đều tham gia chương trình dự bị Đại học để tự tin hơn khi bước vào chương trình Đại học. 
IELTS: tối thiểu 6.0 trong đó không có điểm nào dưới 6.0 
– Sau Đại học: Bằng Đại học hoặc tương đương IELTS: ≥ 6.5

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *