Paradise Valley Unified School District

Học phí tham khảo: $23.450

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website: www.pvschools.net

Paradise Valley Unified School District là hệ thống trường lớn thứ 7 ở bang Arizona với bốn trường trung học nhận học sinh quốc tế.

Tất cả các trường đều cung cấp các khóa học Nâng cao và khóa học danh dự, cũng như các hoạt động ngoại khóa. Sau giờ học để học sinh tham gia và kích thích phát triển cả trí tuệ và thể chất.

Nhiều trường trong Paradise Valley Unified School District có chương trình đặc biệt như Tú tài Quốc tế (IB) danh tiếng tại North Canyon High.

Tất cả học sinh đều được khuyến khích theo đuổi sở thích của mình, cho dù đó là một trong những đội thể thao/câu lạc bộ hay chơi một loại nhạc cụ. Chương trình nghệ thuật đặc biệt ấn tượng bao gồm các khóa học độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, phác thảo kiến ​​trúc và phóng sự ảnh.

Một số cơ sở vật chất nổi bật của trường, bao gồm khán phòng 1,000 chỗ ngồi vừa được hoàn thiện của Horizon High School và sân bóng bầu dục dùng cỏ nhân tạo lớn của North Canyon High School.

Phoenix với thời tiết tuyệt vời quanh năm, tất cả các khuôn viên trường đều có khung cảnh đẹp như công viên với bàn ăn trưa, ghế dài. Nhiều khu vực ngoài trời để học sinh tụ tập và tận hưởng lối sống ngoài trời lành mạnh.

• Hạng B+ Niche
  • Các khóa học nghệ thuật độc đáo
  • Bằng tú tài quốc tế

• TOEFL: Không yêu cầu