RMIT University (Royal Melbourne Institute of Technology University)

Tiểu bang : Victoria

Loại trường : Công Lập

Top 15 trường Đại Học hàng đầu Úc (2017-2018 QS World University Rankings)

Bảng xếp hạng QS năm 2018/2019: 250

Bảng xếp hạng học thuật ARWU năm 2018: 301

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017/2018: 401

Yêu cầu tiếng anh: 6.5 – 7.0 IELTS

Học phí tham khảo: A$32,640 – A$33,650 ( Đại học – Cao học)

Chi phí sinh hoạt: A$20.000

Chi phí kí túc xá: A$13.000

Website : https://www.rmit.edu.au/

Giới thiệu chung Đại Học RMIT:

RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University – Đại học Hoàng gia Melbourne) là thành viên của Mạng Công nghệ Australia ATN – liên minh 5 đại học lớn của Australia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dưng các chương trình định hướng nghề nghiệp.

Đại học RMIT Úc được thành lập năm 1887, là viện đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria và là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. Trường nổi tiếng với chương trình học gắn với thực tiễn cũng như những nghiên cứu đạt thành quả lớn cùng với đội ngũ sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón.

Trường nằm trong 100 trường đại học đứng đầu thế giới về các lĩnh vực khoa học vi tính, hệ thống thông tin, kế toán tài chính, truyền thông, đứng thứ 32 trên thế giới về chất lượng hồ sơ giáo dục quốc tế của các giảng viên và nhân viên.

Đại học RMIT ở Úc có 3 cơ sở đào tạo tại Melbourne Australia. Học xá chính Melbourne mang những nét cổ kính đặc trưng của thành phố, với ba viện nghiên cứu lớn, được bao bọc bởi hệ thống giao thông công cộng, nhà hàng, quán ăn, công viên, viện bảo tàng, vô cùng thuận lợi cho việc học tập và giải trí của sinh viên.

Ngoài khuôn viên chính, Đại học RMIT Australia còn có các khuôn viên vệ tinh tại Bundoora và Brunswick, cũng như các trung tâm nghiên cứu và đào tạo tại Melbourne và công viên quốc gia Grampians (nằm ở khu vực Point Cook và thị trấn Hamilton).

Với hơn 120 năm kinh nghiệm về gáo dục, RMIT cung cấp hơn 500 chương trình học, thu hút hơn 80.000 sinh viên, trong đó có 26.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các ngành học tại trường Đại học RMIT Úc

• Kiến trúc
  • Quảng cáo và Truyền thông
  • Hàng không và Vũ trụ