Royal Holloway

Royal Holloway, University of London

Thành phố: London

Loại trường: Công Lập

Năm thành lập: 1849

Học phí tham khảo: £14.000 – £19.000

Yêu cầu IELTS: 6.0 – 7.5

Website: www.royalholloway.ac.ukwww.shu.ac.uk

 


🥇 VConnect – đơn vị chuyên nghiệp lĩnh vực tư vấn du học, hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

 
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
 
🌐 Hotline: 0775039739

 

Royal Holloway, University of London nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và chất lượng nghiên cứu cao nhất về khoa học, nghệ thuật, kinh tế, luật và nhân văn. Trường được Nữ hoàng Victoria chính thức hoạt động vào năm 1886.

Công trình kiến trúc Founder’s Building là một trong những tòa nhà đại học ngoạn mục nhất thế giới. Ngày nay, sự kết hợp của tầm nhìn học thuật và thành viên của Đại học London đã thành lập Royal Holloway – top  mười trường đại học hàng đầu về nghiên cứu trong cả nước.

Thông qua nghiên cứu tầm cỡ thế giới giúp mở rộng tâm trí và thay đổi cuộc sống, sự tận tâm của giáo viên và cảm nhận về trải nghiệm học tại Royal Holloway; trường là một cộng đồng truyền cảm hứng cho các cá nhân để thành công trong học tập, xã hội.

Royal Holloway được củng cố bởi sự đa dạng, môi trường thân thiện. Một cộng đồng sôi động của 9.000 sinh viên ở mọi lứa tuổi và từ hơn 120 quốc gia. Trường chào đón sinh viên và các học giả từ khắp nơi trên thế giới đến học tập, nghiên cứu, làm việc tại đây. 

Khuôn viên rộng 135 mẫu cung cấp một loạt các cơ sở học thuật và xã hội hiện đại trong một khung cảnh công viên ở Surrey, gần London và mạng lưới truyền thông lớn của Vương quốc Anh.

  • Xếp hạng 19 theo Times University Guide 2020
  • Xếp hạng 42 theo Guardian University Guide 2020
  • Xếp hạng 291 theo QS World University Rankings 2020 

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *