Scottsdale Unified School District

Tiểu bang: Arizona

Loại trường:  Công Lập

Năm thành lập: 1896

Số lượng học sinh: 1730

Lớp: 9 – 12

Sĩ số lớp: 16 học sinh

Chương trình nâng cao: Có

Câu lạc bộ và đội: Có

Học phí tham khảo: $21.950

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website: www.susd.org

 

Scottsdale Unified School District (SUSD) là hệ thống 5 trường trung học nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 đến 12.

Saguaro High School là một trong những trường trung học tốt nhất bang Arizona và là ví dụ cho sự tận tâm vì giáo dục của SUSD. Tại Saguaro, trường cung cấp các chương trình như tú tài quốc tế IB và STEM cùng với các chương trình khác. Tất cả các trường trung học trong hệ thống đều tập trung vào việc đem lại cho học sinh quốc trải nghiệm tốt nhất về học thuật và văn hóa tại Mỹ.

Các trường trong SUSD thúc đẩy sự tăng trưởng và làm việc theo nhóm thông qua các chương trình thể thao.

Từ năm 2015 đến 2016, học sinh đã mang về 5 giải vô địch thể thao cấp bang. Để khuyến khích học sinh sáng tạo, một số chương trình nghệ thuật tuyệt vời cũng được cung cấp.

Học sinh tại Chaparral có thể học Nghệ thuật ẩm thực hoặc Y học thể thao; tại Arcadia có chương trình Nghệ thuật quảng cáo; và Desert Mountain được biết đến nhờ chương trình nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác từng đoạt giải thưởng.

Scottsdale Unified School District tự hào có các khuôn viên ấn tượng. Cả hai trường Arcadia và Saguaro High School gần đây đã được nâng cấp để phục vụ học sinh tốt hơn. Nhiều trường tại SUSD có phòng thí nghiệm máy tính, nhà hát, trung tâm nghề nghiệp và phòng thí nghiệm sản xuất như Coronado High School.

  • Hạng B+ Niche
  • Xếp hạng #1 trường trung học ở Arizona (Newsweek)
  • Giải thưởng Siemens Westinghouse Competition và Intel Science Talent Search 
  • Câu lạc bộ kịch nghệ trung học duy nhất ở Arizona được mời tham dự lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới, Fringe Edinburgh.
  • Tùy chọn khóa học STEM 
  • Bằng tú tài quốc tế

  • TOEFL: Không yêu cầu

  • Arizona State University, Brigham Young University, Dixie College, Duke University, Eastern Arizona College, Georgia State University, Grand Canyon University, Harvard University, Northern Arizona University, Northwestern University, Pennsylvania State University, Stanford University, University of Arizona, University of Connecticut, University of Florida, University of Georgia, University of Notre Dame, University of Phoenix, Yale University

  • Học phí: $21.950
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
 
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *