Sequoia Charter School Secondary

Sequoia Charter School Secondary

Tiểu bang: Arizona

Loại trường:  Bán Công 

Năm thành lập: 1996

Số lượng học sinh: 200

Lớp: 11 – 12

SAT: 901

Sĩ số lớp: 15 học sinh

Chương trình nâng cao: Có

Câu lạc bộ và đội: Có

Học phí tham khảo: $22.950

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website: www.sequoiasecondary.org

Sequoia Charter School Secondary là một trong những trường bán công ở bang Arizona chào đón học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12.

Trường tin tưởng sự tương tác giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên là bí quyết thành công trong học tập. Với chương trình tín chỉ kép chuẩn bị cho học sinh vào đại học, Sequoia Charter School Secondary trang bị cho học sinh nhiều hơn một trường trung học thông thường.

Arizona Conservatory for Arts & Academics là một trong những trường nghệ thuật biểu diễn hàng đầu tại Phoenix, Arizona. Giảng viên học thuật kết hợp nghệ thuật vào các lớp học, trong khi giảng viên nghệ thuật lại kết hợp các tiêu chuẩn học thuật trong chương trình giảng dạy của họ.

Sequoia thúc đẩy học sinh có một lối sống lành mạnh thông qua các chương trình ngoại khóa toàn diện bao gồm bóng đá và võ thuật. Học sinh có cơ hội tham gia mỹ thuật bằng cách theo học khóa âm nhạc căn bản cho đến các khóa học nâng cao hơn.

Sequoia Charter School Secondary chia sẻ khuôn viên với các trường Sequoia khác. Các cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể dục, sân thể thao, lớp học và nhiều hơn nữa.

  • Sinh viên quốc tế được ghép đôi với một sinh viên địa phương để giúp họ thích nghi tốt hơn
  • Ghi danh kép với tín chỉ đại học

  • Lớp: 11 – 12

  • TOEFL: Không yêu cầu

  • Arizona State University, Brigham Young University, East Valley Institute of Technology, Grand Canyon Arizona State University, Grand Canyon University, Mesa Community College, Monmouth College, Northern Arizona University, Northern Arizona University, University of Arizona, University of Arizona, University of Phoenix

  • Học phí: $22.950
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *