St.Francis Xavier Catholic School System

Học phí tham khảo: $27.950

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website:  www.xaviercatholicschools.org

St.Francis Xavier Catholic School System cung cấp các khóa học độc đáo, nơi học sinh có thể học các môn như ứng dụng máy tính, tư pháp hình sự, thiết kế 3D, kỹ sư hàng không, phác thảo kiến trúc, kỹ sư dân dụng và kiến trúc, di truyền và tiếp thị.

Chương trình nghệ thuật tại St.Francis rất ấn tượng, bao gồm Học viện Xavier Theatre, một lớp học tập/thực hành chuyên sâu hướng tới những học viên tận tâm và nghiêm túc về nghệ thuật và kỹ thuật trình diễn sân khấu. Học sinh chuẩn bị và tham gia các buổi biểu diễn công khai của nhạc kịch Broadway vào cuối mỗi mùa.

Đội thể thao của trường St.Francis Xavier Catholic School System có truyền thống giành được nhiều giải thưởng, và thông thường, hơn một nửa số học sinh tham gia thể thao mỗi năm.

Cơ sở vật chất dành cho học tập bao gồm phòng thí nghiệm máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, một phòng hướng dẫn lớn và một trung tâm truyền thông thư viện. Trung tâm biểu diễn nghệ thuật của trường bao gồm một nhà hát 749 chỗ ngồi cộng với các phòng mới cho ban nhạc, dàn hợp xướng, kịch và nghệ thuật.

• Top  50 trường trung học Công giáo hàng đầu ở Hoa Kỳ
  • STEM
  • Khoảng 70% học sinh được nhận tín chỉ đại học khi theo học
  • Có thế mạnh về chương trình nghệ thuật; Học viện Kịch nghệ dành cho học sinh có ý định nghiêm túc theo đuổi nghề nghiệp này