Ireland

Sự Hài Lòng Của Sinh Viên Quốc Tế Với Đại Học Ireland

StudyPortals’s International Student Satisfaction Awards 2018 dựa trên 17.018 đánh giá được chia sẻ trực tiếp bởi các sinh viên quốc tế trên STeXX.eu về kinh nghiệm học tập năm học 2017-2018. Trong khi Ireland và các quốc gia Scandinavi có tỷ lệ hài lòng cao nhất trong cộng đồng sinh viên, Tây Ban Nha là quốc gia có nhiều trường chiến thắng nhất (24 trường), tiếp theo là Đức (16 trường), Ý (11 trường) và Hà Lan (10 trường). Giải thưởng cũng cung cấp một sự thật thú vị rằng Tây Ban Nha là điểm đến du học phổ biến nhất cho sinh viên châu Âu.

Ireland, đất nước có nhiều sinh viên hạnh phúc nhất năm 2018

StudyPortals’s International Student Satisfaction Awards 2018 đã chỉ ra rằng Ireland là quốc gia mang đến trải nghiệm học tập hài lòng nhất cho sinh viên quốc tế ở châu Âu, vượt qua cả Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế đã bày tỏ sự hài lòng với kinh nghiệm du học tại Ireland năm nay; sau thành công to lớn của các nước Scandinavi (Phần Lan, Thụy Điển và Đan Mạch) năm ngoái.

Maynooth University là trường đã nhận được giải thưởng xuất sắc từ giải thưởng về sự hài lòng của sinh viên quốc tế ở Ireland. Trường được xếp hạng cao cho khuôn viên sôi động, giáo viên thân thiện và quy mô lớp học nhỏ.

The National University of Ireland, University of Limerick và University College Cork nhận được giải thưởng “Xuất sắc”. University College of Dublin được đánh giá “Rất tốt”.

Tại Vương quốc Anh, 9 trường đại học đã được xướng tên trong giải thưởng:

• 5 trường xuất sắc:
    • Durham University
    • University College London
    • University of Leeds
    • University of Leicester
    • University of Edinburg
  • 4 trường giải thưởng rất tốt:
    • Cardiff University
    • University of Aberdeen
    • University of Bristol
    • University of Glasgow

Do đó, Irish University là nơi có nhiều sinh viên hạnh phúc nhất thế giới. Các tổ chức Ireland được đánh giá cao về các yếu tố: môi trường cộng đồng, chương trình đổi mới, hỗ trợ sinh viên tối đa cũng như cuộc sống đa văn hóa và cuộc sống sinh viên sôi động. Hàng xóm từ Vương quốc Anh được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và sự công nhận quốc tế về bằng cấp.

Nguồn: lược dịch.

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.