Thị Thực Vương Quốc Anh: Bác Sĩ, Y Tá Không Cần TOEFL, IELTS

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh cho đơn xin thị thực Anh. Trước đó, các ứng viên phải thi OET cũng như TOEFL hoặc IELTS để thi xin thị thực.

NEW DELHI: Theo quy định mới, các bác sĩ, y tá, nha sĩ và nữ hộ sinh xin thị thực Tier 2 Vương quốc Anh sẽ không cần thi bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL và IELTS vì bài kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp (OET) là đủ cho họ.

Trước đó, các ứng viên phải thi OET để đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng – Hộ sinh và Hội đồng Y khoa tổng hợp, là hai hội đồng chăm sóc sức khỏe ở Anh, cũng như TOEFL hoặc IELTS để xin thị thực.

Bộ Nội Vụ cũng đã sắp xếp hợp lý việc kiểm tra tiếng Anh để đảm bảo các bác sĩ, nha sĩ, y tá và nữ hộ sinh được cơ quan chuyên môn chấp nhận, không phải thi bài kiểm tra khác trước khi vào Vương quốc Anh với thị thực Tier 2 ” chính phủ Anh chia sẻ.

Bài kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp (OET) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiếng Anh cụ thể của ngành chăm sóc sức khỏe.

Nó đánh giá trình độ ngôn ngữ của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe muốn đăng ký và thực hành trong môi trường nói tiếng Anh. OET được thực hiện bởi Cambridge Boxhill Language Assessment (CBLA), một liên doanh giữa Cambridge Assessment English và Box Hill Institute.

Sujata Stead, Giám đốc điều hành, Cambridge Boxhill Language Assessment, tổ chức OET, cho biết thay đổi này được công bố vào tuần trước để đảm bảo rằng các bệnh viện và phòng khám y tế trên khắp Vương quốc Anh có cơ hội tiếp cận ứng viên họ cần nhanh hơn.

Nguồn: lược dịch.


? VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
? Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *