Thông Báo Hoạt Động Của Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Visa Anh Tại Việt Nam

Ngày 22/06/2020, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Anh tại Việt Nam sẽ hoạt động trở lại.

Trong những tuần đầu tiên sau khi mở lại, trung tâm sẽ ưu tiên trả hộ chiếu cho khách hàng và xử lý các hồ sơ đã nộp trước đó. Với những đơn xin visa không thể tham dự một cuộc hẹn sớm hơn, sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản và đặt một cuộc hẹn mới.

Đồng thời, theo như thông báo từ Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh của Vương quốc Anh, sẽ tạm thời không mở dịch vụ Visa Khẩn (Super Priority Visa, Priority Visa Service (visit), Priority Visa) nhằm tập trung cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả và giải quyết những hồ sơ tồn đọng.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ đồng thời khuyến khích đương đơn sử dụng dịch vụ nhận kết quả qua bưu điện (Courier Return) cho các tài liệu của họ.

Từ ngày 08/06/2020, các quy tắc mới được đưa vào Vương quốc Anh do dịch coronavirus (COVID-19). Vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất trước khi bạn đi du lịch tại gov.uk/uk-border-control.

VConnect thấu hiểu sự ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập hoặc thương mại giữa Việt Nam và Anh. VConnect vẫn luôn hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch và sẵn sàng đồng hành nộp hồ sơ sau khi Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Anh hoạt động lại.

Visa Anh – Gọi ngay cho VConnect

Hotline: 0775039739

🌐 Fanpage: VConnect Study Overseas Service

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *