viec lan

Top 10 Trường Đại Học Anh Tỉ Lệ Việc Làm Cao Sau Khi Tốt Nghiệp 2020

Bảng xếp hạng việc làm sau đại học của QS năm 2020 ( QS Graduate Employability Rankings) có 49 trường đại học Vương quốc Anh nằm trong top 500 toàn cầu, với 33 vị trí được khẳng định trong top 250.

Bảng xếp hạng việc làm sau đại học được thiết kế để giúp sinh viên so sánh các trường đại học dựa trên mức độ có thể tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp. Điều này dựa trên vô số yếu tố, với 5 chỉ số được sử dụng để tổng hợp các thứ hạng này: danh tiếng của nhà tuyển dụng, kết quả của cựu sinh viên, quan hệ đối tác với nhà tuyển dụng, kết nối nhà tuyển dụng / sinh viên và tỷ lệ việc làm sau đại học.

10. University of Nottingham

University of Nottingham, nằm ở Midlands, xếp vị trí 62, với điểm số cao nhất trong quan hệ đối tác và chỉ số nhà tuyển dụng ở vị trí 50.

Trường thường xuyên tổ chức các hội chợ tuyển dụng và nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau để giúp sinh viên đại học gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng. Dịch vụ nghề nghiệp tại trường cũng điều hành các buổi trò chuyện với nhà tuyển dụng và hội thảo kỹ năng để giúp sinh viên cải thiện khả năng tuyển dụng.


9. University of Bristol

University of Bristol ở phía tây nam nước Anh, xếp thứ 58 trên thế giới (giảm 11 bậc trong năm nay). Điểm số tốt nhất của Bristol đạt điểm số tốt nhất về chỉ số danh tiếng của nhà tuyển dụng, thứ 47 trên thế giới.

Bristol là một trong những trường đại học uy tín về nghiên cứu chuyên sâu thuộc Russell Group và có mối liên hệ với hàng trăm nhà tuyển dụng, sinh viên có thể hưởng lợi từ việc tham dự các hội chợ nghề nghiệp do trường đại học cung cấp.


8. University of Leeds

University of Leeds, nằm ở West Yorkshire, xếp thứ 51 trên thế giới. Trường đạt điểm cao về danh tiếng của nhà tuyển dụng và mối quan hệ đối tác với nhà tuyển dụng, lần lượt xếp thứ 63 và 79.


7. University of Edinburgh

University of Edinburgh tăng 11 bậc để xếp hạng 48 trên thế giới. Trường đứng thứ 37 về danh tiếng của nhà tuyển dụng và cung cấp dịch vụ nghề nghiệp với các sự kiện, thông tin, tư vấn và hướng dẫn. Thậm chí còn tạo cơ hội cho giải thưởng Edinburgh, một giải thưởng giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong suốt mùa hè tại trường.


6. London School of Economics and Political Science (LSE)

Xếp hạng 45 trên thế giới, LSE có danh tiếng học thuật mạnh mẽ trên thế giới và tạo ra các nghiên cứu tiên tiến, cũng như chất lượng giảng dạy nổi tiếng thế giới.

Với các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm John F. Kennedy, Mick Jagger, David Attenborough, David Rockefeller và George Soros, hầu như không ngạc nhiên khi LSE đạt điểm cao trong kết quả của cựu sinh viên và các chỉ số danh tiếng của nhà tuyển dụng, xếp thứ 13 và 8.


5. The University of Manchester

Rơi xuống 6 bậc để xếp hạng 41 trong bảng xếp hạng việc làm sau đại học năm nay. The University of Manchester đạt điểm tốt trong các chỉ số sử dụng lao động vị trí thứ 20, là một phần của Russell Group và với trung tâm nghề nghiệp trường cung cấp nhiều cơ hội để gặp gỡ nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong khuôn viên trường.


4. Imperial College London

Tăng 3 bậc trong năm nay và xếp hạng 30 trên thế giới. Imperial College London có danh tiếng học thuật xuất sắc, là một phần của Tập đoàn Russell chuyên sâu về nghiên cứu, cũng như là một trường đại học có các hợp tác nghiên cứu quốc tế quan trọng trên toàn thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi danh tiếng của nhà tuyển dụng xếp hạng 7 thế giới.


3. UCL (University College London)

UCL (University College London), đứng thứ 22 trên thế giới về việc làm sau đại học. Có trụ sở tại trung tâm London, điểm số tốt nhất của UCL là về danh tiếng của nhà tuyển dụng và các chỉ số kết quả của cựu sinh viên.

Các cựu sinh viên đáng chú ý của UCL gồm có David Attenborough, Mahatma Gandhi, Robert Browning và Alexander Graham Bell. UCL có uy tín quốc tế nhờ chất lượng nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới được cung cấp trong tất cả các khóa học.


2. University of Oxford

University of Oxford có lẽ là trường đại học nổi tiếng nhất ở Anh. Lịch sử và ảnh hưởng của nó đã mang lại danh tiếng uy tín là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới, đạt thứ 10 cho việc làm sau đại học.

Các cựu sinh viên của trường đại học, bao gồm 28 thủ tướng của Vương quốc Anh, 69 người đoạt giải Nobel, 160 huy chương Olympic. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Đại học Oxford đạt điểm số cao nhất về danh tiếng của các nhà tuyển dụng và các chỉ số của cựu sinh viên, vị trí thứ 3 và thứ 4.


1. University of Cambridge

University of Cambridge đứng thứ 8 Thế giới về việc làm sau đại học. Sự xuất sắc trong học tập và giá trị học thuật truyền thống đã góp phần đưa Cambridge trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy, nghiên cứu và triển vọng quốc tế.

Chỉ số kết quả của cựu sinh viên, đứng thứ tám trên thế giới với các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm Stephen Hawking, Alan Turing, Emma Thompson, Lord Byron và Charles Darwin.

 


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.
➡ Để được tư vấn cụ thể hơn và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *