university of cincinnati

University of Cincinnati Bán Trung Tâm Emery Với Giá 8,55 Triệu USD

University of Cincinnati đã đồng ý bán Trung tâm Emery cho một đối tác với giá USD 8,55 triệu.

Việc mua bán này cũng bao gồm một lá thư từ Children’s Theatre of Cincinnati về việc cải tạo không gian biểu diễn của trung tâm cho mục đích sử dụng mới. Nhà hát từng là một trong ba phòng hòa nhạc tốt nhất ở Mỹ, nhưng đã không được sử dụng cho các buổi biểu diễn trong vài năm mặc dù các nỗ lực cải tạo của các nhóm nghệ thuật địa phương.

University of Cincinnati và một đối tác phát triển, 100 Central Parkway LLC, dẫn đầu bởi các nhà phát triển Dave Neyer và Chris Frutkin, đã ký hợp đồng mua tài sản.

Trung tâm Emery, tọa lạc tại 100 Central Parkway ở Over-the-Rhine, bao gồm 59 căn hộ, Nhà hát Emery và doanh nghiệp bán lẻ Coffee Emporium.

Neyer cho biết, “chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu khám phá tiềm năng phát triển của Trung tâm và Nhà hát Emery. Thật vinh dự khi chúng tôi có cơ hội được phục vụ như một người giám hộ món quà từ Mary Emery cho công dân Cincinnati.”

Theo các quan chức của University of Cincinnati, nhóm phát triển sẽ đánh giá các căn hộ và nâng cấp khu vực chung cũng như đưa Nhà hát Emery trở lại vai trò là một địa điểm hàng đầu.

“Mặc dù còn rất nhiều việc phải làm, chúng tôi mong muốn tiếp tục thảo luận để có thể đưa TCT về hiện trạng ban đầu từ 100 năm trước hay không, “Kim Kern, CEO và giám đốc điều hành của nhà hát nói trong một tuyên bố.

University of Cincinnati đã cố gắng bán tòa nhà trong nhiều năm. Nó chính thức đưa tòa nhà ở góc đông bắc của Central Parkway và Walnut Street ra thị trường vào mùa xuân. Các quan chức sau đó nói rằng nhà hát “không thể sửa chữa.”

Trường đại học đã sở hữu tòa nhà vào năm 1969, nhưng đã đóng cửa năm 1988.

Năm 2001, trường đại học đã làm việc với một nhà phát triển để chuyển đổi không gian lớp học cũ thành căn hộ. UC đã cho Emery Center Apartments thuê tòa nhà và cho tổ chức phi lợi nhuận Emery Center Corp thuê lại nhà hát.

Nhà hát không được liệt kê trên bất kỳ cơ quan đăng ký nào của các địa điểm lịch sử, mặc dù nó nằm trong khu lịch sử Over-the-Rhine.

Nhà hát Emery mở cửa vào năm 1911 và được đặt theo tên của nhà từ thiện người Đức Mary Emery. Cô là người sáng lập ngôi làng Mariemont và được biết đến với cái tên “Lady Bountiously” vì đã quyên tặng phần lớn tài sản của mình từ việc kinh doanh hóa chất của gia đình cho các hoạt động từ thiện, theo tài liệu lưu trữ của Enquirer.

Nguồn: theo amp.cincinnati

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.