University of The West of England, Bristol

Học phí tham khảo: £13.000 – 14.000

Yêu cầu IELTS: 6.0 – 6.5

Website: https://www.uwe.ac.uk/

University of The West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam, một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.

UWE Bristol có ba cơ sở (Frenchay, Glenside và Bower Ashton) xung quanh Bristol, và xa hơn là UWE Gloucester và Hartpury College.

University of The West of England liên tục nâng cao dịch vụ dành cho sinh viên, cả về đào tạo, chương trình giảng dạy lẫn môi trường học tập và cơ sở vật chất phục vụ cho việc học. Hiện nhà trường đang đầu tư hơn 300 triệu bảng Anh vào trang thiết bị học tập cho đến năm 2020.

Các giảng viên của trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn, và nhiều thầy cô từng được National Teaching Fellowships công nhận.

UWE Bristol cũng liên tục nâng cao chất lượng đào tạo với một loạt các mục tiêu, nhằm giúp trường vươn tới những tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất. Việc nhà trường chú trọng vào môi trường học tập sáng tạo, xây dựng cộng đồng và đào tạo thực nghiệm chứng minh rằng sinh viên luôn được UWE Bristol lấy làm tâm điểm trong mọi hoạt động của trường.

• Xếp vị trí Đáng sống số 1 (Best Places to Live 2017) trên toàn Vương quốc Anh
  • Xếp thứ 37 trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh tại Guardian League Table 2019
  • Giải Vàng bởi Khung chất lượng giảng dạy xuất sắc
  • 89% sinh viên hài lòng với trải nghiệm học tập của trường, theo National Student Survey 2018