TRẦN VŨ TRUNG – MASTER OF FINANCE (2013 – 2014) – UNIVERSITY OF BRISTOL, UK

Cảm ơn chị đã luôn đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua. Từ lần đầu tiên làm hồ sơ với chị khi chị chưa lâp công ty riêng cho đến hiện tại chị vẫn thường xuyên liên hệ, hỏi thăm em. Lúc làm hồ sơ nộp vào trường Bristol, chị chu đáo hướng dẫn hồ sơ xin học bổng, sửa bài luận phụ em, lại còn cẩn thận chu đáo dặn dò em đủ việc. Em sống ở Hà Nội và chị thì làm việc tại Hồ Chí Minh. Tuy không ở cùng một thành phố, vậy mà quá trình làm hồ sơ của em cực kì suôn sẻ và trơn tru. Chị luôn luôn cập nhật thông tin đến em. Thậm chí em còn cảm thấy chị lo lắng sốt ruột hơn cả em – là người đi học. Trước ngày nộp visa, chị skype dặn dò, hướng dẫn chi tiết, sắp xếp hồ sơ. Từ lúc làm hồ sơ với chị cho đến ngày em đi du học, em chưa có cơ hội gặp chị ngoài đời nhưng chị luôn dành cho em những tình cảm ấm áp. Chị không chỉ là người tư vấn mà còn là một người bạn. Đến ngày em đi học về, lần đầu tiên em đi công tác sang Anh, thì cũng là lần đầu tiên gặp chị ngoài sân bay. Em cảm ơn chị luôn bên cạnh đồng hành với em từ học tập đến cuộc sống. Chúc cho chị phát triển mạnh hơn nữa trong công việc và được thiệt nhiều bạn du học sinh yêu quý.