Học Bổng Merit 2020 Tại Queensland University of Technology

Queensland University of Technology đang cung cấp học bổng Merit dành cho những bạn sinh viên quốc tế có thành tích học xuất sắc năm 2020.

Queenland University of Technology thuộc top 500 trường Đại học toàn thế giới (theo Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (Shanghai Jiao Tong). Trường còn xếp hạng 19 trên toàn cầu (2019 và 2020) theo QS Top 50 trường đại học dưới 50 năm thành lập.

Chi tiết học bổng Merit

• Đối tượng: sinh viên quốc tế học (bao gồm Việt Nam)
  • Bậc học: Đại học và sau đại học
  • Có lễ trao học bổng
  • Được trở thành thành viên của Queenland University of Technology College of Excellence
  • Được tham gia vào chương trình Queenland University of Technology‘s Leadership and Development Program.
  • Học bổng trị giá 25% học phí cho hai học kỳ đầu tiên (1 năm) áp dụng với các khoa tại Queenland University of Technology.
  • Học bổng liên tục 25% học phí cho mỗi học kỳ tại Queenland University of Technology, miễn là bạn đáp ứng các điều kiện học tập cho tất cả các khóa học sau:

• QUT Business School
    • Creative Industries Faculty
    • Faculty of Education
    • Faculty of Law
    • Science and Engineering Faculty
    • Lưu ý: học bổng liên tục không cung cấp cho các khóa học Faculty of Health

Điều kiện ứng tuyển

• Hoàn thành một khóa học đủ điều kiện với kết quả học tập cần thiết
  • Đáp ứng được yêu cầu đầu vào tiếng Anh tối thiểu cho chương trình học
  • Nếu sinh viên hoàn thành chương trình học chuyển tiếp của QUT nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào là tiếng Anh; sinh viên đó có thể có đủ điều kiện nhận học bổng này khi bắt đầu chương trình học tại QUT
  • Nhận được thư mời nhập học
  • Đạt được thành tích xuất sắc trong học tập; tiếp tục đạt được các thành tích cao trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu
  • Sinh viên không đủ điều kiện ứng tuyển nếu đã nhận được một học bổng học tập QUT khác

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC ÚC

THAM KHẢO THÊM: QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi: