Du Học Anh Có Phải Là Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Sinh Viên Quốc Tế

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia phổ biến nhất để đi du lịch với mục đích kiếm được một nền giáo dục. Các thế hệ sinh viên quốc tế đã đến Vương quốc Anh để học tập; điều đó có nghĩa là các trường đại học Anh có nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế. Nói cách khác, bạn sẽ được chào đón từ khi bạn bắt đầu nộp đơn cho đến khi bạn bước qua giai đoạn để lấy bằng. Vì những lý do đó có thể nói du học Anh là một lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế.

Có hai tổ chức lớn có thể giúp bạn tìm ra những gì bạn cần làm để đi du học ở Anh như một sinh viên quốc tế. Hội đồng Anh có thể làm việc với bạn trên mọi khía cạnh của việc nộp đơn vào trường đại học, tìm trường đại học nào phù hợp với nhu cầu của bạn và sẵn sàng đến học tại Vương quốc Anh. Dịch vụ Tuyển sinh Đại học và Cao đẳng cũng có thể giúp bạn nộp đơn vào các tổ chức trên khắp Vương quốc Anh.

Sau khi bạn được chấp nhận, trường đại học của bạn sẽ hỗ trợ bạn nhiều phương diện. Nhiều tổ chức giúp bạn dịch vụ từ sân bay đến nơi ở của bạn; và một số thậm chí còn đảm bảo chỗ ở cho năm đầu tiên. Mỗi trường đại học có một cộng đồng sinh viên quốc tế sẽ giúp bạn điều chỉnh cuộc sống ở Vương quốc Anh và kết nối bạn với các sinh viên quốc tế khác.

Một điều quan trọng cũng cần đề cập là nhiều trường đại học Vương quốc Anh cũng thân thiện với LGBT và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị thiệt thòi nếu bạn thuộc cộng đồng này.

BẰNG CẤP GIÁO DỤC ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Một trong những lý do cho việc du học Anh là một lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế là các trường học của Anh có một lịch sử và truyền thống phong phú về việc cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên. Hơn nữa, hệ thống giáo dục đại học ở Anh đã là nền tảng cho các tiêu chuẩn giáo dục đại học ở các quốc gia khác trong nhiều năm. 

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia phổ biến nhất để đi du lịch với mục đích kiếm được một nền giáo dục. Các thế hệ sinh viên quốc tế đã đến Vương quốc Anh để học tập, điều đó có nghĩa là các trường đại học Anh có nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế.

Oxford và Cambridge là những cái tên được biết đến trên toàn thế giới vì các khóa học chất lượng cao và sự tận tâm với chất lượng và hiệu suất giáo dục. Vương quốc Anh có vô số trường đại học, nơi bạn có thể đạt được cùng một nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Mỗi trường đại học Anh được công nhận trên toàn thế giới vì có môi trường sáng tạo và đầy thách thức giúp sinh viên của họ tự đẩy mình đến cực điểm. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ khóa học nào bạn muốn ở Vương quốc Anh, và bạn sẽ tìm thấy ít nhất một (có thể nhiều hơn) các trường sẽ giúp bạn vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn.

Nếu bạn quyết định học tại Vương quốc Anh, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận và tôn trọng, bất kể bạn làm việc ở đâu. Giáo dục Anh sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc và tăng tiềm năng của bạn để có mức lương cao hơn và tìm kiếm chính xác công việc bạn muốn.

CHI PHÍ SINH HOẠT HỢP LÝ

Nếu bạn được hỏi về lý do hàng đầu của bạn để sống và học tập tại Vương quốc Anh, bạn có thể sẽ đề cập đến chi phí sinh hoạt. Rõ ràng, sẽ tốn kém hơn một chút nếu bạn sống ở một thành phố như London, nhưng nhìn chung, chi phí là hợp lý. 

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia được thể chế hóa, sẽ giảm chi phí chăm sóc sức khỏe tổng thể của bạn. Trong một bài viết khác của chúng tôi, chúng tôi sẽ đề cập Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) và làm thế nào điều đó có thể giúp bạn giữ sức khỏe trong suốt thời gian bạn học tập tại Vương quốc Anh.


THAM KHẢO THÊM: DU HỌC ANH


CƠ HỘI LÀM VIỆC

Hiện tại, sự cạnh tranh trong thị trường việc làm đang khó khăn hơn bao giờ hết. Để có thể sống sót, bạn phải được trang bị các kỹ năng cấp cao nhất. Điều gì cách tốt nhất để đạt được điều này, ngoại trừ tham dự một nền giáo dục chất lượng hàng đầu? Và điều gì tốt hơn là có thể trang trải tất cả các học phí và các chi phí sinh hoạt khác hoàn toàn theo cách riêng của bạn? Các cuộc tranh luận tài chính mà sinh viên nước ngoài thường phải đối mặt ở nước ngoài, đây là lý do tại sao du học Anh nên là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nền giáo dục đại học xuất sắc với mức giá hợp lý nhất hoặc giấc mơ về giáo dục miễn phí, bạn đang xa rời với thực tế. Trong thời hiện đại, cái này không có cái kia là không thể. Bất kể bạn chọn trường đại học nào ở Anh, nó sẽ khiến bạn tốn khá nhiều tiền. Nhưng tin tốt là ngược lại với các điểm đến du học phổ biến nhất bạn được phép làm việc trong khi học tại Anh. Trong năm học bình thường, bạn được phép làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ/tuần.

Khi năm học kết thúc, bạn có thể tìm kiếm một công việc toàn thời gian. Nghĩa là bạn sẽ có thể tự trang trải tất cả học phí và chi phí sinh hoạt. Đồng thời, làm việc trong quá trình học tập sẽ mang lại cho bạn cảm giác độc lập thực sự. Do đó bạn sẽ học cách dựa vào chính bản thân mình. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể nhận được nhiều lời đề nghị từ nhà tuyển dụng và cuối cùng ở lại Vương quốc Anh sau khi kết thúc đại học. Tuy nhiên, có một số điều kiện bạn cần phải thực hiện để đạt được cơ hội này.

Đầu tiên, bạn phải có một lời đề nghị từ một nhà tuyển dụng. Bằng cấp của Anh có thể tăng thêm khả năng tuyển dụng của bạn và giúp bạn có được thị thực ở lại sau khi bạn học xong đại học. Thứ hai, điều kiện của bạn cho thị thực như vậy có thể được quy định bởi một mức lương tối thiểu nhất định. Nhiều năm sau bạn có thể chuyển đổi visa để trở thành công dân Anh vĩnh viễn. Một lần nữa giới hạn tối thiểu nhất định của tiền lương của bạn có thể được yêu cầu, ví dụ, 35.000 bảng mỗi năm. Bạn sẽ là người đầu tiên và là người cuối cùng có số phận này vì nhiều người đã gặp may mắn này. Biết điều này sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi nghi ngờ bạn có thể phải học ở Anh.

VƯƠNG QUỐC ANH CÓ MỘT NỀN VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO

Du học Anh là sự lựa chọn hoàn hảo vì Vương quốc Anh là một quốc gia khá độc đáo. Hàng ngàn gia đình từ khắp nơi trên thế giới đã quyết định sống ở Vương quốc Anh, nơi mang đến cho nó một bầu không khí đa văn hóa, phong phú mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. 

Bạn sẽ kết hợp và gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới, và trải nghiệm của bạn sẽ còn phong phú hơn vì có thể tương tác với rất nhiều kiểu người khác nhau. Bạn sẽ nhận được cái nhìn sâu sắc về các quốc gia và nền văn hóa khác, và học hỏi được nhiều hơn những gì bạn có thể có ở đất nước của bạn.

Vương quốc Anh nắm giữ một lịch sử phong phú, thú vị làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho mọi người thuộc mọi hoàn cảnh. Thương mại cũng rất lớn ở các thành phố như London. Cuộc sống về đêm rất đa dạng trên khắp đất nước, và luôn có việc phải làm. Phòng trưng bày nghệ thuật, buổi hòa nhạc, chợ ngoài trời và quán rượu là những nơi phổ biến để người Anh tụ tập và tận hưởng.

Nếu bạn quyết định du học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ không bao giờ buồn chán, luôn có những điều mới mẻ để làm và luôn có những người mới để gặp gỡ. 

VƯƠNG QUỐC ANH LÀ CỬA NGÕ CỦA PHẦN CÒN LẠI CỦA CHÂU ÂU

Nếu bạn muốn đi du lịch châu Âu, Vương quốc Anh là nơi để đến. Chỉ riêng ở Vương quốc Anh, bạn có thể đi du lịch đến Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland và tìm hiểu về những nền tảng, lối sống khác nhau ở mỗi quốc gia. Giao thông công cộng phát triển. Là sinh viên, bạn có thể nhận được mức giá đặc biệt cho việc vận chuyển khi bạn mua vé tháng.

Những tuyến giao thông công cộng tương tự có thể được sử dụng để đến phần còn lại của châu Âu. Channel Chunnel có thể đưa bạn đến lục địa châu Âu trong vòng một ngày. Bạn có thể có được thẻ giao thông công cộng cho các quốc gia gần Vương quốc Anh và bạn có thể khám phá bất cứ nơi nào bạn muốn trên lục địa.

Một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một thế giới đa văn hóa có thể giúp bạn sẵn sàng cho cuộc sống mà bạn sẽ có sau khi học đại học. Và nó thực sự giúp bạn có thể tận hưởng Vương quốc Anh và Châu Âu theo cách độc đáo mà bạn không thể ở bất cứ nơi nào khác. Bây giờ bạn đã xem xét, tại sao bạn học ở Anh trong tương lai gần chưa?


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *