Birmingham Community Charter High School

Học phí tham khảo: $29.950

Yêu cầu TOEFL: Không yêu cầu

Website: www.birminghamcharter.com

Birmingham Community Charter High School là trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 10-12. Khác với các trường công lập truyền thống khác, các trường bán công được các giáo viên, phụ huynh và cộng đồng tạo ra tuân theo các quy định đặc biệt.

Birmingham Community Charter High School chú trọng chuẩn bị cho học sinh thông qua các chương trình giảng dạy đầy thách thức và mang tính học thuật cao, bao gồm các khóa học về khoa học, y tế và công nghệ kinh doanh. Học sinh quốc tế đặc biệt thích chương trình Cộng đồng học tập nhỏ được cá nhân hóa cho từng bạn của trường.

Birmingham có một trong những chương trình thể thao lớn nhất trong toàn bộ khu Thung lũng San Fernando. Đối với nghệ thuật, học sinh có thể chọn tham gia các môn như nghệ thuật sáng tạo và tự do, truyền thông, và nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác.

Birmingham Community Charter High School tự hào về những thiết bị xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại của trường. Trường đã đầu tư hơn 1 triệu đô la vào các công cụ công nghệ, một phòng thí nghiệm y tế và sẽ sớm bổ sung một phòng thí nghiệm mới được thiết kế cho các lớp học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

• Hạng B+ Niche
  • Công nghệ và công cụ tiên tiến trong chương trình STEM và phòng thí nghiệm mới
  • Chương trình làm phim giành giải thưởng
  • Một số cơ sở thể thao tốt nhất trong California