Học Bổng Tại Le Cordon Bleu New Zealand

Le Cordon Bleu New Zealand cấp học bổng trị giá 8.040 NZD cho sinh viên quốc tế tham gia chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh (Bachelor of Culinary Arts and Business).

 

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN LE CORDON BLEU NEW ZEALAND

 • Sinh viên mới, từ 17 tuổi
 • Đáp ứng điều kiện đầu vào khóa học
 • IELTS từ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Hoàn thành đơn xin học bổng du học New Zeland từ Le Cordon Bleu

Chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh sẽ chuẩn bị cho sinh viên nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết để khi tốt nghiệp sẵn sàng quản lý các doanh nghiệp ẩm thực, khách sạn, nhà hàng đẳng cấp thế giới trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu. Khóa học độc đáo này tập trung phát triển tri thức và đánh giá cao về thực phẩm, đồ uống hảo hạng trong bối cảnh “farm to plate”. Cách thức này được áp dụng thành công trong một loạt các thiết lập khách sạn theo định hướng quản lý kinh doanh. Sinh viên Le Cordon Bleu sẽ được học các kỹ năng kinh doanh, quản lý khách sạn và nhà hàng, rượu vang cùng với nấu nướng thực tế (ẩm thực, bánh ngọt, bánh kẹo), đảm bảo bạn sẵn sàng để gia nhập ngành công nghiệp dịch vụ đầy sôi động này sau khi tốt nghiệp.

 

CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Chương trình học này yêu cầu sinh viên phải hoàn tất 360 tín chỉ, tương đương với 3 năm học. Mỗi năm được chia ra thành 2 học kỳ và mỗi học kỳ gồm 16 tuần. Cụ thể các môn bạn sẽ được học ở Học viện Le Cordon Bleu New Zealand như sau:

NĂM 1

CP101 – Ẩm thực cơ bản

CA102 – Truyền thông

CB103 – Hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm

CA104 – Kinh nghiệm nhà hàng khách sạn

CP105 – Bánh ngọt

CP106 – Nguyên tắc rượu vang và đồ uống

CP107 – Dịch vụ và hoạt động thực phẩm và đồ uống

CP108 – Ẩm thực nâng cao

NĂM 2

CP201 – Ẩm thực ứng dụng

CB202 – Quản lý nhà hàng khách sạn

CB203 – Quản lý thực đơn

CA204 – Tính thẩm mỹ của món ăn và rượu

CB205 – Khả năng lãnh đạo và quản lý

CB206 – Nguyên lý marketing

CB207 – Điều hành doanh nghiệp nhỏ

CP208 – Quản lý công việc và tiệc ngoài trời

NĂM 3

CB301 – Concepts nhà hàng và quản lý

CB302 – Quản lý chất lượng dịch vụ

CA303 – Các vấn đề và xu hướng công nghiệp đương đại

CA304 – Thực phẩm và đồ uống trong xã hội đương đại

CP305 – Dự án giáo dục hợp tác

CB306 – Quyết sách và chiến lược marketing

CP307 – Thực hành Gastronomic chuyên nghiệp

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Nền tảng kiến thức chuyên môn của ẩm thực và mối liên kết bền chặt giữa ẩm thực và văn hóa trong môi trường quốc tế, kết hợp truyền thống lâu đời trong bối cảnh đương đại. Bên cạnh đó là nhận thức sâu sắc về nền văn hóa, dịch vụ nhà hàng khách sạn tại New Zealand.
 • Trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu sắc trong việc áp dụng những kỹ năng, kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực quản lý ẩm thực và điều hành hoạt động kinh doanh.
 • Tư duy xuất sắc và khả năng sáng tạo.
 • Có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng văn bản và lời nói, có nền tảng kiến thức rộng mở với sự hiểu biết và linh hoạt về mặt văn hóa xã hội.
 • Khả năng thể hiện những nguyên tắc cơ bản, các nguyên lý về sự an toàn trong quá trình tương tác.
 • Có khả năng tự định hướng, quản lý sự phát triển của bản thân cùng tinh thần trách nhiệm cần thiết
 • Tận tâm và chăm chỉ thực hành; nâng cao chuyên môn; không ngừng mở mang kiến thức thông qua khả năng phân tích; phê phán và nghiên cứu. Tất cả đảm bảo bạn có đủ sự tự tin để gia nhập vào ngành nhà hàng khách sạn.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Hoàn thành chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các vị trí như doanh nhân, quản lý khách sạn, nhà văn, tổng giám đốc, giám sát, quản lý nhân sự, quản lý tuyển dụng, quản lý đào tạo, điều phối nhân sự, giám đốc nhân sự, đầu bếp, quản lý ẩm thực, blogger ẩm thực, food stylist…

THÔNG TIN THÊM VỀ KHÓA HỌC

 • Khai giảng: Tháng 2, 8
 • Học phí: 26.800 NZD/năm (đã bao gồm một bộ đồng phục đầu bếp; bộ dụng cụ làm bánh ngọt và nấu nướng; nguyên liệu thực hành nấu nướng; tài liệu dành cho khóa học; phí thi và lễ tốt nghiệp)
 • Số giờ học mỗi tuần: 30 – 35 giờ

TOP NHỮNG LÝ DO ĐỂ HỌC TẠI WELLINGTON 

 • Một trong những nơi tốt nhất thế giới để sinh sống (theo Deutsche Bank)
 • Thành phố an toàn và vững bền trong top 20 thế giới (theo Economist Safe Cities Index)
 • Thành phố nhỏ và đi bộ dễ dàng; hoặc có thể sử dụng hệ thống giao thông công cộng rất hiệu quả
 • Thành phố có hơn 2.100 giờ nắng mỗi năm với khu vực bờ biển tuyệt đẹp, thích hợp tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc du lịch khám phá
 • 25% cư dân ở Wellington được sinh ra ở nước ngoài, tạo nên một nền văn hóa đa dạng.
 • Wellington là kinh đô ẩm thực của New Zealand; sở hữu các nhà hàng, quán café, bar tính theo đầu người nhiều hơn New York
 • Sinh viên quốc tế được phép xin visa ở lại làm việc từ 1 – 3 năm sau khi tốt nghiệp
 • Là “ngôi nhà” của ngành phim New Zealand; nơi đặt trụ sở của một trong những nhà sản xuất phim lớn của thế giới – Park Road Post Production. The Hobbit, Avatar, Lord of the Rings, King Kong, The Hunger Games: Catching Fire, Man of Steel, X-Men: Last Stand, The Wolverine, The Avengers, Iron Man 3, District 9, Prometheus với nhiều bộ phim khác được quay ở Wellington hoặc được sản xuất hậu kỳ tại đây.

Ngành du lịch đang được ưu tiên phục hồi ở các nước trong bối cảnh dịch Covid-19 đang được kiểm soát. Ở New Zealand, chính phủ đã công bố “quét sạch” virus corona vào ngày 8/6, khi không còn ca nhiễm bệnh nào trên cả nước. Đất nước này cũng bước vào giai đoạn dỡ bỏ các biện pháp chống dịch, trở thành một trong ít quốc gia đầu tiên trên thế giới đạt thành tựu này. Đây là một tin vui với sinh viên quốc tế vì bạn đã có thể yên tâm xúc tiến kế hoạch du học New Zealand của mình.

 


THAM KHẢO THÊM: NEW ZEALAND


🥇 VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

➡ Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:
🌐 Hotline: 0775039739

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *